ผม สั้น เหมาะ กับ คน อ้วน-มัดรวมผมสั้น (สั้นลงเรื่อย ๆ 🤣) ฉบับสาวอวบ อยากสั้นแค่ไหนก็จัด💇🏻‍♀️

1:ทรงผมสั้น 2022 สำหรับสาวหน้ากลม

ทรงผมสั้น2022สำหรับสาวหน้ากลมเปลี่ยนแก้มป่องให้ดูเรียวขึ้นง่ายๆ!

ตัดผมสั้นแล้วหน้ากลม!สาวไหนที่กำลังกังวลกับเรื่องนี้วันนี้เรามีทรงผมสั้น2022สำหรับสาวหน้ากลมมาแนะนำกันแล้ว!ใครที่เป็นสาวหน้ากลมมีแก้มแล้วรู้สึกว่าตัดผมสั้นไม่ได้แน่ๆเพราะผมสั้นจะยิ่งทำให้เราดูหน้ากลมยิ่งกว่าเดิมบอกเลยว่าไม่เสมอไปนะคะเพราะผมสั้นบางทรงก็ช่วยให้ใบหน้าของเราดูเล็กกว่าเดิมเสียอีก!

สำหรับสาวไหนที่ยังไม่มีความมั่นใจในการตัดผมสั้นวันนี้เราก็มีทรงผมสั้นสวยๆที่สาวหน้ากลมก็ตัดได้แบบชิคๆมาให้ดูเป็นไอเดียกันแล้วค่ะงานนี้แค่มีความมั่นใจบอกเลยว่าจะตัดทรงไหนที่เรานำมาฝากก็สวยได้แน่นอนค่า

7/2วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:มัดรวมผมสั้น (สั้นลงเรื่อย ๆ 🤣) ฉบับสาวอวบ อยากสั้นแค่ไหนก็จัด💇🏻‍♀️

ผม สั้น เหมาะ กับ คน อ้วน_

ฮัลโหลลวันนี้มาในเรื่องของ“ผม”ด้วยความที่แต่ก่อนไว้ผมยาวมาตลอดหวงผมมากกกกกก🤦🏼‍♀️จนวันนึงที่รู้สึกอย่างเปลี่ยนลุคเลยลองซื้อวิคผมปลอมมาลองเปิดโหวตในไอจีเพื่อนบอกเข้าอะเข้าก็ไปเลยสิคะรออะไร🚗มีนไปตัดที่[email protected]รอบแรกออกมาประมาณบ่าถูกใจมากกก็เลยไปตัดเรื่อยๆจนรอบสุดท้ายคือสั้นที่สุดในชีวิต!สั้นให้สุดจะได้จบถามว่าตอนนั้นก็ยังชอบอยู่นะแต่ข้อเสียอย่างนึงคือถ้าสั้นแบบนั้น(รูปที่8)คือผมด้านหลังคอจะยาวช้ามากกกทุกวันนี้คือมัดผมยังหลุดออกมาอยู่แต่ก็ถือว่าทำให้เราได้จบกับผมสั้นไว้ยาวแล้วค่อยคิดอีกทีว่าอยากกลับไปสั้นอีกมั้ยมันไปได้ทางแซ่บอย่างเดียวเลยผิดคาดก็ตรงนี้🥹🥲

ส่วนใครที่สนใจร้านนี้ก็ถือว่าเป็นร้านที่บริการดีตัดผมดีเลือกพี่ช่างได้ด้วยส่วนมีนคือไปแล้วพี่ว่าคนไหนดีหนูก็ดีค่ะไม่เคยตัด🤣🤣

3:ไอเดียทรงผมสั้นที่เหมาะกับทุกรูปหน้า

🧚‍♀️สำหรับสาวๆที่มีรูปหน้ากลมๆต้องออกเลยว่าทรงผมสไลซ์ดัดวอลุ่มต้องลอง!

👏สาวหน้ากลมมักจะมาพร้อมกับแก้มกลมๆป่องๆดูน่ารักเหมือนเด็กๆดังนั้นทรงผมที่เหมาะกับสาวๆแบบนี้ก็ต้องเป็นผมที่มีความยาวเลยระดับคางลงไปควรเน้นการสไลซ์ผมเป็นเลเยอร์จากด้านบนศีรษะลงมาด้านล่างจะช่วยให้หน้าดูยาวขึ้นไว้ผมบ๊อบก็ได้ผมประบ่าก็ได้ผมยาวตรงก็ได้ผมดัดก็ยังได้แต่ควรดัดผมเป็นลอนอ่อนๆหรือลอนใหญ่ๆตั้งแต่ระดับคางลงไป

ข้อควรระวังของสาวหน้ากลมคือห้ามดัดผมลอนเล็กหรือดัดให้หยิกทั้งหัวเด็ดขาด!เพราะจะยิ่งทำให้หน้าคุณดูกลมขึ้นไปอีกรวมถึงห้ามแสกกลางแล้วเอาผมทัดหูโชว์รูปหน้านะจ๊ะและก็ห้ามรวบผมตึงโดยเด็ดขาด!แค่รวบเป็นหางม้าต่ำๆที่ระดับต้นคอก็พอแล้ว 

🧚‍♀️อย่ารอช้าเลยยยตอนนี้ก็ไปลองกัน!

2021/11/23แก้ไขเป็นความคิดเห็น

PPattieรอเลยช่วงนี้ทำสีผมสว่างระดับ7-10บ่อยแห้งเลยแต่ก็บำรุงหนักมากกพอช่วยได้วันนึงจะตัดสั้นผมยาวมาจะ5ปีแล้ว

1/9សិទ្ធិសិទ្ធិ@PPattie:❤️

3/12วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:รีวิว ความอ้วน สีผม และการใช้ ชีวิตของฉัน #คนขี้เบื่อง่าย

ผม สั้น เหมาะ กับ คน อ้วน_

5:ทรงผมสั้นรับหน้าร้อน.🔥🌤

ไฮ๊ไฮค่าทุกค๊นนนนน!!เข้าหน้าร้อนแล้วเราก็มาแจกไอเดียทรงผมสั้นสำหรับสาวๆที่อยากตัดผมต้อนรับซัมเมอร์กันค่าา🌤🔥

💖ด้วยความที่เราเป็นคนหน้ากลมหรือก็คือหน้าบานนั้นเองบวกกับเราเป็นคนที่รักผมตัวเองมากๆเลยไม่เคยคิดที่จะตัดผมสั้นเลยค่ะส่วนใหญ่จะเป็นการซอยปลายผมหรือเอาผมเสียออกนิดๆหน่อยๆแต่ไม่ค่อยจะตัดผมจริงจังสักเท่าไหร่

✨จนเมื่อเรามีโอกาสจะทำบุญนำเส้นผมบริจาคเพื่อทอเป็นวิกให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็งเราเลยตั้งใจที่จะตัดผมสั้นโดนไม่คิดเสียดายเลยค่ะ

💁🏻‍♀️วันนี้เราเลยเอารูปเราตอนผมสั้นมาฝากเผื่อเป็นแนวทางให้กับสาวๆที่อยากตัดผมสั้นกันค่า

-เราไม่มีRef.ให้ช่างนะคะบอกแค่ว่าให้เอาเข้ากับรูปหน้าเรา

-ก็จะมีทรงสไลด์ผมทรงนี้เนี่ยเหมาะกับคนหน้ากลมแบบเรามากๆเพราะมันจะช่วยในการปรับรูปหน้าเราค่ะเหมือนมีกิมมิคทำให้หน้าเราดูไม่กลมจนเกินไป

-ทรงซอยสั้น+หน้าม้าตรงแน่นอนว่าเราสาวกหน้าอยู่แล้วแต่รอบนี้ตัดเป็นหน้าม้าตามคุณลิซ่าหน่อยๆค่ะ555555

-ทรงซอยสั้นด้วยความที่เราเป็นทหารด้วยเลยอยากลองตักทรงซอยสั้นดูค่ะแต่จะว่าไปเราชอบนะคะเพราะช่างไม่ได้ซอยสั้นมากแต่ก็เป็นทรงผมที่ตัดสั้นที่สุดของเราแล้ววว

-ทรงอื่นๆส่วนใหญ่จะมาจากทรงที่เราตัดสั้นแล้วมันยาวขึ้นค่ะ😂

🥳เราก็อธิบายทรงผมไม่ค่อยถูกเท่าไหร่นะคะต้องขอโทษจริงๆค่ะเพราะตอนไปตัดผมนี้ตามใจช่างล้วนๆค่ะถ้าใครชอบทรงไหนลองเอารูปทรงผมเราเป็นRef.ให้ช่างดูได้นะค่าาา

ปล.เราว่าจะกลับไปตัดสั้นอีกครั้งทุกคนว่าเราตัดทรงไหนดีคะหรือตามใจช่างเหมือนเดิมดีน้าา~😆

6:สาวอัวน หน้ากลม กับผมสั้นที่สุดในชีวิต

ผม สั้น เหมาะ กับ คน อ้วน_

วันนี้เรามาพลีชีพให้เป็นตัวอย่างกับสาวๆคนไหนที่หน้าบานอ้วนกลมแบบเรานะจ้ะถ้าจะตัดผมทรงประมานนี้ทำใจไว้เยอะๆนะจ้ะเราเองก็เครียดอยู่หลายวันกว่าจะมั่นหน้าขนาดนี้555😆😆😆เป็นกำลังใจให้ผมเรายาวไวๆด้วยนะจ้ะ😍

Comments are closed.