ครีมกันแดด 2022-เปิดกรุกันแดดที่ชอบ 2022 🎉

1:รวม 10 กันแดดตัวเด็ด ตัวไหนมีข้อดียังไง☀️⛱️

ครีมกันแดด 2022_

มาแล้ววรวมข้อดีข้อเสียมาให้แล้วกับ10กันแดดตัวดังเพื่อนๆคนไหนใช้ตัวไหนแล้วชอบบ้างมารีวิวป้ายยากันได้นะแต่เพื่อนๆคนไหนไม่ใช้ครีมกันแดดรีบหาตัวที่เหมาะกับเรามาใช้ด่วนๆเลยเพราะแดดนอกจากจะทำร้ายผิวให้หมองคล้ำแล้วยังทำให้หน้าแก่ด้วยนะ

ส่วนเพื่อนๆคนไหนอยากลองตัวใหม่ๆบ้างลองดูรีวิวได้เลยงับหรือถ้าชอบตัวไหนอยากหาซื้อง่ายๆก็พิกัดนี้ได้เลยนะรวมทุกตัว👉🏻https://goeco.mobi/BxVOn1ik

2:กันแดดที่คู่ควรแห่งปี 2022🌞💫

อยากผิวขาวผิวสวยสิ่งที่ห้ามลืมและขาดไม่ได้เลยก็คือครีมกันแดด!!วันนี้เกรซเลยจะมาแนะนำครีมกันแดดที่ต้องมีติดบ้านทาได้ทุกวัน🌝

1.VaselineHealthyBrightSPF50+PA++++

ตัวนี้มาแบบใหญ่จุใจทาได้ทุกวันจริงๆปกป้องผิวทั้งUVAUVBมลภาวะแสงสีฟ้าและอากาศเย็น

2.BananaBoatUltraProtectSPF50PA+++

ตัวนี้เกรซชอบมากเพราะซึมผิวดีมากแถมกันแดดดีสุดๆเป็รตัวรักที่ใช้มาหลายปีก็ยังใช้อยู่แต่ราคาก็แอบแรงด้วยย

3.VaselineHealthyWhiteSPF30PA+++

ตัวนี้ถูกสุดแต่กันแดดไม่เยอะมากไม่เหนียวเหนอหนะเอาไว้ทาตอนอยู่บ้านไม่ค่อยออกไปข้างนอก(ถึงอยู่ในบ้านรังสีUVก็เข้ามาทำร้ายผิวได้นะคะกันไว้ดีกว่าเด้อ)

3:เปิดกรุกันแดดที่ชอบ 2022 🎉

แดดประเทศไทยแรงยิ่งกว่านรก😂กันแดดเลยเป็นอีกไอเท็มที่สำคัญมากสำหรับเนมแต่ละตัวก็จะใช้ในสถานการณ์แตกต่างออกไปค่ะซึ่งทั้งหมดที่ใช้ๆช่วงนี้ก็จะมี5ตัวด้วยกัน

☀️LaRoche-PosayAnthliosOilCorrectspf50+UVA+UVBตัวนี้เค้าเคลมมาว่าเป็นกันแดดลดสิวคุมมันเนมลองใช้แล้วเรื่องคุมมันให้10/10แต่เรื่องสิวต้องรอดูต่อไปเนมชอบใช้เวลาไปคาเฟ่หรือทำกิจกรรมต่างๆเพราะให้ความรู้สึกแบบแน่นแต่เบาผิวและคุมมันได้จริง

ราคา1,330||50ml

☀️AnessaPerfectUVsuncsreenmildmilkspf50+pa++++กันแดดตัวดังเนื้อน้ำนมตอนทาเสร็จให้ความโกลว์เบาๆแต่ก็ค่อนไปทางมันต้องคอยซับหน้าเนมชอบใช้ตัวนี้ตอนทะเลกลับมาหน้าไม่ไหม้ผิวไม่เปลี่ยนสีเลย

ราคา950||60ml

☀️BioreAquqRichWatergelspf50+pa++++ตัวนี้กันแดดeverydaylookของเนมฟินิชมีความผ่องระดับนึงหยดแล้วต้องรีบเกลี่ยเพราะน้องเซตตัวเร็วมาก

ราคา290||90ml

☀️BananaboatAquaDailyMoisturespf50+pa++++กันแดดeverydaylookอีกตัวชอบมากใช้สลับกับตัวbioreแต่ตัวนี้จะเบากว่าซึมเร็วกว่า

ราคา390||50ml

ใครมีตัวไหนที่เริสแนะนำได้กันได้น้า🥹

4:🌤💥 รวมครีมกันแดดทาตัว2022 ⛅️🔥

ครีมกันแดด 2022_

ไม่ต้องรอให้ถึงหน้าร้อนก็เห็นได้ชัดเลยว่าแสงแดดคือสิ่งที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ยิ่งพอต้องออกจากบ้านทีไรสิ่งที่ทำให้ผิวของเราเสียได้ก็คือแสงแดดตลอดดแต่ถึงจะน่ากลัวขนาดไหนหากเราใช้ครีมกันแดดทาตัวที่มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากรังสีUVก็ช่วยให้ผิวของเราไม่ถูกทำร้ายแล้ววซิสส

แต่ครีมกันแดดทาตัวก็มีหลายแบบหลายสูตรจนเราอาจจะสงสัยว่าควรจะเลือกแบบไหนดีถึงจะสามารถปกป้องผิวของเราได้วันนี้เราจึงได้คัดครีมกันแดดทาตัว2022ที่เป็นตัวดังตัวฮิตๆสามารถหาซื้อได้ง่ายและมั่นใจได้ถึงคุณภาพรับรองเลยว่าช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีแถมยังช่วยบำรุงผิวไปในตัวด้วยยยยไปดูกันนน✨✨

🌻NiveaSunSuperProtectDailyWhiteSunBodySerumSPF50/PA+++

นีเวียร์ซันซูเปอร์โพรเท็คเดลี่ไวท์ซันบอดี้เซรั่มเอสพีเอฟ50/พีเอ+++ขวดนี้มีสารกันแดดมาให้3ชนิดค่ะป้องกันได้ทั้งUVAและUVBและอีกหนึ่งข้อดีของขวดนี้เลยก็คือเป็นสูตรที่มีวิตามินซีมาให้เยอะมากสามารถช่วยต้านอนุมูลอิสระปกป้องผิวจากแสงแดดและช่วยหยุดการทำลายคอลลาเจนในผิวที่มีสาเหตุมาจากรังสีUVต่างๆได้ด้วย

🧤ขนาด70/180ml.ราคา129/290บาท

🌻BioreUVAnti-PollutionBodyCareSerumIntensiveWhiteSPF50+/PA+++

บิโอเรยูวีแอนตี้โพลูชั่นบอดี้แคร์เซรั่มอินเทนซีฟไวท์เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ขวดนี้มีสารกรองUVหรือว่าสารกันแดดทั้งหมด3ชนิดค่ะเป็นทั้งแบบPhysicalSunscreenและChemicalSunscreenรวมกันรวมถึงยังมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์และไวท์เทนนิ่งด้วยนอกจากนี้ยังเป็นแอนตี้โพลูชั่นสามารถช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นละองควันพิษและมลภาวะต่างๆที่คอยทำร้ายผิวช่วยปรับผิวให้ขาวใสลดริ้วรอยและช่วยให้ผิวยืดหยุ่นนอกจากนี้ยังเป็นสูตรกันน้ำด้วย

🧤ขนาด50/150ml.ราคา129/290บาท

🌻KAUVPerfectSunlocSPF50PA+++

เคเอยูวีเพอเฟคต์ซันล็อคเอสพีเอฟ33พีเอ+++โลชั่นกันแดดที่เหมาะกับคนที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งสูตรProlongedOutdoorActivityสามารถป้องกันได้ทั้งUVAและUVBและช่วยกันน้ำกันเหงื่อนอกจากนี้ยังใส่สารสกัดจากธรรมชาติทั้งSunflowerOilและวิตามินอีซึ่งถือเป็นสารต้านอนุมูลอิสระและยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดดรวมถึงยังช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

🧤ขนาด60ml.ราคา349บาท

🌻VaselineHealthyWhiteSun+PollutionProtectionSerumSPF50+/PA++++

วาสลีนเฮลธี้ไวท์ซันโพลูชั่นโพรเทคชั่นเซรั่มเอสพีเอฟ50+/พีเอ++++สามารถช่วยป้องกันรังสีUVAซึ่งเป็นรังสีที่ทำให้เกิดโรคกระจุดด่างดำผิวเหี่ยวย่นและมีริ้วรอยได้ค่ะขวดนี้ใส่สารกันแดดมาให้ถึง6ชนิดซึ่งเป็นทั้งแบบPhysicalSunscreenและChemicalSunscreenค่ะป้องกันได้ทั้งUVAและUVBมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์และไวท์เทนนิ่งมาให้ขวดนี้ไม่มีแอลกอฮอล์และยังผ่านการทดสอบว่าไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองด้วยค่ะ

🧤ขนาด180/320ml.ราคา159/249บาท

📍พิกัด:ห้างสรรพสินค้าทั่วไป,boots,watsons

5:มัดรวมครีมซองเซเว่นตัวดังแห่งปี2022

มีครบทุกตัว

9/8วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

6:เปิดกรุครีมกันแดด 2022_ ใช้หมดทุกหลอดเพราะโบก😆☀️

ครีมกันแดด 2022_

เปิดกรุครีมกันแดดที่ใช้จริง2022มันเยอะมากกกกกก

แต่บอกก่อนว่าเราใช้หมดทุกตัวโดยเฉพาะในหมวด1,2หมดทุกหลอดจริงๆสาบานนนนเพราะเราจะไม่ซื้อตุนจะหมดแล้วค่อยไปซื้อใหม่ตลอดตัวไหนไม่ชอบก็จะให้คนในบ้าน,เพื่อนทันทีเพราะกลัวหมดอายุ

เรามาเริ่มทากันแดดจริงจังช่วงเรียนปี4เพราะช่วงนั้นหน้าหมองทาบ้างไม่ทาบ้างสิวไม่หายสักทีพอมาทากันแดดจนเป็นนิสัยสิวเป็นอยู่นะแต่ผิวโดยรวมดีขึ้นหน้าไม่ค่อยหมองไม่เอะอะมาแล้วสบายใจจากเป็นคนโบกแต่รองพื้นตั้งแต่รู้จักกันแดดคือไม่ใช้รองพื้นอีกเลยค่ะสบายหน้า+ผิวสวยกว่าเดิมเฉยเลย😆🫶🏻☀️

หมวดแรก“TheBest”

💖EucerinSunDryTouchเป็นกันแดดตัวแรกที่เราเริ่มฝึกนิสัยทากันแดดเหมือนเปิดประสบการณ์เพราะตั้งแต่เจอตัวนี้ทำให้ทัศนคติที่มีต่อกันแดดดีขึ้นมากมันไม่เหนียวซึมไปเลยเราใช้ช่วงดูแลผิวหน้าอย่างจริงจังช่วงนั้นสิวเห่อมากๆๆๆแต่ใช้กันแดดนี้แล้วสิวไม่ขึ้นเพิ่มใช้มาเกิน5หลอดค่ะ

💖Isdinฟ้ายกให้เป็นตัวที่ชอบที่สุดในตอนนี้ชอบเนื้อมันที่เกาะผิวใช้แล้วรู้สึกว่าเคกันจริง55555555ใช้ได้นานมากสำหรับเราปกติจะใช้กันแดดเดือนละ2หลอด(เราโบกเยอะจริง)ตัวนี้ใช้ได้ประมาณเดือนนิดๆถูกจริตตัวนี้มากกกกเลยลองตำตัวIsdinสีขาวมาต่อ

💖Isdinขาวตัวนี้จะโทนอัพนิดๆใช้แล้วผิวสวยแบบไม่ต้องแต่งหน้าพี่ที่ทำงานก็ทักว่าวันนี้แต่งหน้ามาหรอ🤣ตัวนี้กันแดดดีฟีลลิ่งคล้ายๆตัวฟ้าแต่ราคาสูงกว่า

หมวด2หมวดนี้คือเป็นกันแดดที่ส่วนผสมดีจริงๆและเราชอบมันกันแดดดีจริงแต่หมวดนี้จะเลือกใช้ตามโอกาสเพราะEverydayusedเราเลือกหมวดแรกงับ🫶🏻🌷

หมวดสุดท้ายไม่ใช่ว่าไม่ดีแต่เราหักคะแนนที่มันเหนียวอ่าาาเราเป็นคนหน้ามันเลยทาออกข้างนอกไม่ได้จริงๆหมวดนี้ส่วนมากจะทาวันอยู่บ้านแบบไม่ได้ออกไปไหนค่ะ🖼🥲

ราคาที่ใส่เราใส่ตามราคาOfficialนะคะจะมีโปรบ่อยๆถูกกว่าราคาOfficialที่เราใส่แน่นอนค่ะต้องลองตามๆแบรนด์ดู

พิกัด:ส่วนมากเราจะสั่งในแอพส้มที่เป็นร้านOfficialของแบรนด์เท่านั้น(กลัวเจอของปลอม)กับในวัตสันค่ะ

🌤ใครใช้แล้วชอบเหมือนกันตัวไหนมาแชร์กันน้าาาา😘

Comments are closed.