filorga ผลข้างเคียง

1:ป้ายยา Filorga Laboratories NCEF Night Mask

✨งานNightMaskงัดผิวช่วง2วีคที่ผ่านมาบูมใช้แค่ตัวนี้ตัวเดียวเลยเป็นBoosterMaskที่ส่วนผสมหลุดโลกมากทั้งMultivitaminsอย่างA,B,C&E,MelatoninBooster,Peptides,Hya,Aminoacid,FattyacidsและCoenzymeAเรียงรายมาแบบจุกกว่าSerumหลายตัวอีกแหนะ

.

เนื้อจะเป็นเจลสีชมพูอ่อนๆกลิ่นหอมผ่อนคลายกำลังดีใช้แปรงมาส์กหน้าเกลี่ยง่ายไม่เหลวหรือหนืดจนเกินไป

.

ผลที่ได้คือผิวชุ่มชื้นผิวฟู-แน่นและกระจ่างใสดี๊ดีไม่เจอปัญหาเรื่องความหมองคล้ำแม้จะต้องถ่ายงานหนักๆและกายหยาบพังในช่วงที่ผ่านมา

.

ใครที่อยากงัดผิวที่โดนทำร้ายจากUVสภาพแวดล้อมและมลภาวะลองมาส์กต่อเนื่องกันทุกคืนต่อกันซัก1-2วีคดูนะมันจึ้งใจมากจีจี

.

แนะนำให้แช่เย็นเปิดแอร์ฉ่ำๆนอนฟังเพลงคลอสร้างบรรยายกาศตื่นมาคือผิวลูกคุณมาก!!

⚠️ข้อเสียอย่างเดียวที่เจอคือ:ซื้อยากมากตัวนี่เราสั่งจากLookFantasticที่ก็โดนTaxไปจุกอยู่เหมือนกันฮะวิงวอนใครก็ได้นำเข้ามาในราคาเป็นมิตรทีฮะ

2:รีวิว! ยาแก้แพ้กับช่วงฤดูที่เปลี่ยน

filorga ผลข้างเคียง_

ไม่มีใครจ้างรีวิวเพื่อเป็นการแชร์ข้อมูลนะคะ💕

ปกติเราเป็นคนมีอาการแพ้ผื่นคันและคันตาในช่วงเปลี่ยนฤดูไม่มียาตัวไหนเอาอยู่เลยจนมาเจอตัวนี้ดีจริง!ที่สำคัญมันไม่ง่วงหรือง่วงน้อยและไม่มีผลต่อตับ

บางคนอาจจะไม่เข้าใจอาการคันตาคือมันจะคันอยู่อย่างนั้นตลอดแล้วน้ำตาจะไหลทีแรกคิดว่าเป็นเพราะขนตาแต่ก็ไม่ใช่และมันจะชอบคันบริเวณหัวตามากกกก

เห็นว่ามีขนาด60กับ180mgนะคะเราไม่ได้เป็นบ่อยเลยทานแต่ตัว60mg

มีขายตามร้านขายยาทั่วไปเลย😊

3:หน้าเรียวด้วยฟิลเลอร์คาง‼️✨ เห็นผลจริงมั้ย👀 เรียวจริงหรือจกตา 🤔

🧏🏻‍♀️รอบนี้มารีวิวการปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้นด้วยฟิลเลอร์คางค่าา💕เวลาพูดถึงหน้าเรียวหลายๆคนน่าจะนึกถึงการลดแก้มแต่จะบอว่าจริงๆแล้วมีอีกวิธีที่ทำให้เราหน้าเรียวขึ้นได้นั่นก็คือการเติมฟิลเลอร์คางจ้า

💬ฟิลเลอร์คางเหมาะกับใคร

👉🏻การเติมฟิลเลอร์คางเหมาะกับคนที่มีปัญหา‘คางตัดคางบุ๋มหรือคางสั้นค่ะ’พอเติมฟิลเลอร์คางคางก็จะเรียวส๊วยยยได้รูปมากขึ้นใบหน้าโดยรวมเลยดูเรียวไปด้วยค่ะยิ่งถ้าลดแก้มควบคู่ไปด้วยคือเรียวสะบัดดดแน่นอนค่า✨แต่ใดๆก็คือต้องลองปรึกษาคุณหมอด้วยนะคะว่าหน้าเราเหมาะกับการทำอะไรบ้างคุณหมอที่MegaClinicเขาเก่งมากกกกๆ👩🏻‍⚕️

💬เห็นผลจริงมั้ย

👉🏻บอกเลยว่าเห็นผลทันที💯อาจจะดูเว่อแต่มันคือเรื่องจริงค่า😆เพราะการเติมฟิลเลอร์เป็นการเติมสารHyaluronicAcidที่มาในรูปแบบเนื้อจลเข้าไปในบริเวณที่ต้องการเติมคุณหมอก็จะปั้นทรงคางที่เหมาะกับหน้าเราให้เสร็จปุ๊ปก็มีคางปั๊ปเลยยย🪄แต่แต่แต่‼️ไม่ต้องกลัวว่าจะมีสารตกค้างนะคะเพราะฟิลเลอร์สามารถสลายเองได้ตามธรรมชาติจ้าาประมาณ12เดือนก็จะค่อยๆสลายไปเองปลอดภัยแน่นอนนน✔️

💬ต้องเตรียมตัวยังไง

👉🏻แค่เตรียมตัวเตรียมใจไปเลยค่ะงดพวกวิตามินที่ทำให้เลือดหยุดไหลยากเช่นวิตามินอีน้ำมันปลาพริมโรสแล้วก็พวกยาแก้ปวดแก้อักเสบค่ะแอลกอฮอล์ก็งดไปก่อนสัก2-3วันน้าาคือง่ายมากกไม่ต้องกังวลอะไรเยอะแยะเลยย

💬หลังฉีดมีผลข้างเคียงมั้ย

👉🏻แทบไม่มีเลยค่ะอาจจะบวมนิ๊ดดดนึงแล้วแต่คนสิ่งที่ต้องระวังก็แค่อย่าไปบีบๆนวดๆแค่นั้นเองงแล้วก็ดื่มน้ำเยอะๆฟิลเลอร์จะได้ฟูๆค่ะแต่เดี๋ยวคุณหมอจะแนะนำอย่างละเอียดให้ฟังอีกทีตอนฉีดเสร็จค่ะอุ่นใจสุดๆ🥹

💉คุณออมเติมฟิลเลอร์Neuramis2CCค่ะคางออกมาสวยละมุนนีที่สุดดด💕

💵13,900บาท(1CC7,900บาท)

📍MegaClinic

🤳🏻สอบถามเพิ่มเติมแคปโพสต์นี้แล้วทักไปถามได้เลยค่า

รวมช่องทางต่างๆสอบถามจองคิวดูรีวิวและโปรโมชั่นปังๆคลิก👉🏻MEGACLINIC

4:ฟังสักนิดก่อนคิดจะซื้อ!!!!

หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับโลชั่นเภสัชขวดสีชมพู้วววกับขวดสีเขียววที่วางคู่กันอยู่บ่อยๆ🌸🍀

💁🏻‍♀️แต่แต่ไม่รู้ว่าทุกคนเกิดคำถามเหมือนเรามั้ยว่ามันใช้แล้วให้ผลต่างกันยังไง?แล้วใช้อันไหนดีกว่ากันนะ?🤔

✨วันนี้เรามีคำตอบมาให้ค่าแต่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ!!

😘หลังจากที่ทดลองใช้มาจนหมดอย่างละ2ขวดเราจะมาสรุปความแตกต่างของโลชั่นทั้งสองตัวนี้ให้ทุกคนเอาไว้ไปตัดสินใจก่อนจะเลือกซื้อ!!!

🌸ขวดสีชมพูคือบอดี้ไวท์เทนนิ่งโลชั่นสูตรผสมคอลลาเจน

เนื้อโลชั่นสีขาวสัมผัสแรกที่ทาเหนียวเหนอะแต่ซึบซับเร็ว

แห้งง่ายกลิ่นหอมละมุนหอมแบบผู้หญิงมากๆหอมแบบหวานๆเล่อช่วยให้ผิวนุ่มขึ้นและกระจ่างใสขึ้นแต่ไม่ได้ขาวมากนะคะทั้งนี้อาจจะขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่ใช้ด้วย😂

🍀ขวดสีเขียวคือเอ็กซ์ตร้าไวท์เทนนิ่งโลชั่นสูตรผสมอัลฟ่าอาร์บูตินและวิตามินบี3พร้อมดับเบิ้ลซันสกรีน

เนื้อโลชั่นกับผิวสัมผัสคล้ายกับขวดสีชมพูเลยค่ะเพียงแต่ขวดสีเขียวจะมีกลิ่นที่ไม่ได้ละมุนมากนักสำหรับความคิดเห็นส่วนตัวของเรานะคะเป็นกลิ่นหอมที่ค่อนข้างunisexมากกว่า

ช่วยทำให้ผิวนุ่มและรู้สึกกันแดดได้ดีกว่าขวดสีชมพูนิดนึงสำหรับความกระจ่างใสหรือความขาวเราว่าพอๆกันไม่ได้ทำให้ขาวขึ้นมากกว่ากันขนาดนั้นค่า

✨🙏🏻จบการรีวิวค่ายังไงก็หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคนที่กำลังลังเลหรือตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกใช้โลชั่นตัวไหนดีนะค่าส่วนตัวเราแนะนำตัวสีชมพูมากกว่าหรือหรือหรือถ้าเลือกไม่ได้จริงๆก็ซื้อมาทั้งสองตัวแบบเราเลยก็ได้นะคะแบบแบบว่าตอนเช้าทาขวดสีเขียวตอนเย็นทาขวดสีชมพูก็ได้น๊าไม่ว่ากัน😂😂

🔍พิกัด:ร้านค้าทั่วไป

💸ราคา:ขวดสีพูปริมาณสุทธิ150มล.ราคา30บาท

:ขวดสีเขียวปริมาณสุทธิ150มล.ราคา39บาท

5:กินเถอะ เพื่อน้องสาว🫣✅

filorga ผลข้างเคียง_

สวัสดีจ้าสาวๆทุกคนนน😍

วันนี้เราจะมาแนะนำให้เพื่อนๆดูแลน้องสาวด้วย2อย่างนี้จ้า

นั่นก็คือนมเปรี้ยวบีทาเก้นและโยเกิร์ตนั่นเองจ้า🧃

แนะนำให้มีติดตู้เย็นไว้จ้ะนมเปรี้ยวและโยเกิร์ตจะช่วยลดการเกิดตกขาวกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆรวมถึงเชื้อราในช่องคลอดเพราะมีจุลินทรีย์ธรรมชาติที่จำเป็นต่อการต่อต้านอนุมูลอิสระ

แถมยังช่วยในเรื่องของการขับถ่ายลำไส้ได้ดีอีกด้วยช่วยในการดูดซึมอาหารได้ดีคอเรสเตอรอลน้อยและยังช่วยในการลดน้ำหนักอีกด้วยน้าาา

รู้อย่างนี้แล้วใครที่ไม่ชอบดื่มไม่ชอบทานก็ลองสักหน่อยน้าเพื่อสุขภาพน้องสาว

**มี่สำคัญลดอาหารหมักดองด้วยน้ามันคือสาเหตุของกลิ่นไม่พึงประสงค์แถมของหมักดองยังไม่ค่อยส่งผลดีต่อร่างกายสักเท่าไรถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้ชอบกินก็ใช้การลดการกินลงน้าจุ๊บๆ😘

6:แอบรีวิว!

เซตคู่!!ถูกกว่าตัวนี่แนะนำจ้าใครที่มีปัญหาผิวแพ้ง่ายแอมพลูช่วยได้ไม่มีสารสกัดใดๆที่ทำให้แพ้จ้าหน้าคือดีย์

7:อย่าเชื่อ!!! จนดว่าจะลอง ✨💙🤍

filorga ผลข้างเคียง_

เอาจริงนิสัยเป็นคนไม่ทาครีมเพราะขี้เกียจมากๆแต่เห็นเพื่อนผิวดีชิปหายทำไมมันออร่าขนาดนั้นเห็นแล้วอิจฉานางทาครีมตัวนี้ผิวนางจะเงาๆสุขภาพดีเลยแอบซื้อมาใช้ตามแกอย่าเชื่อชั้นนะแต่ต้องไปลองเอาเองมันดีมากจริงๆครีมนีเวียกระปุกน้ำเงินในตำนาน💙ทาหน้าได้ด้วยนะใช้หมดไปกป.นึงผิวดีเห็นผลเลยใช้ได้เป็นเดือนเลยนะกป.เล็กๆแบบนี่เนอะหน่อยแต่มันทนได้นะเดี๋ยวก็ชินแรกๆก็ไม่ชินหลังๆชินจ้าพอผิวไม่ทาครีมกลายเป็นไม่ชินไปแล้วไปค่ะสาวๆอย่าหาว่างั้นงี้ใครใช้ดีมาบอกด้วยเด้อ

Comments are closed.