ของขวัญ ฟูจิ ต นิ รัน ด ร์ ประวัติ-รีวิวแบบไม่กัก

1:มาแบบสภาพตรงปกไม่จกตากัน

สีชมพูครีมรีเทิร์นตัวนี้เราใช้แล้วรู้สึกหน้าเนียนนุ่มขึ้นมาทันทีส่วนสีเหลืองตัวนี้เค้าจะผสมยีสต์จะทำให้หน้าใสจร้าเราใช้คู่กันใช้มาประมาณหนึ่งเดือนค่ะเห็นผลเลยค่ะคือผิวหน้านุ่มและใสมากหยิบประสบการณ์จริงมาบอกเล่ากันค่ะส่วนตัวnoSponserจร้า

1/13แก้ไขเป็นความคิดเห็น

Natthawanหาซื้อได้ที่ไหนค่ะ

8/11เพจนี้ดีดีhttps://raka.is/r/GE1Xa

8/11วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:Japan 🇯🇵 ญี่ปุ่นสวย อยากเที่ยว

งื้อออออเมื่อไหร่จะได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นอีกเนี่ยยย😯😯😯

ความรู้สึกแรกตื่นเต้นประทับใจใจฟูแบบสุดๆฉันอยากไปญี่ปุ่น🥰

3:รีวิวแบบไม่กัก

รีวิวสินค้า

💬เหมาะสำหรับ:คนที่ต้องการการปกปิดในการแต่งหน้าในชีวิตประจำวัน

💯คะแนนโดยรวม:6|10

✅ข้อดี:ราคาย่อมเยาว์มีให้เลือก3เฉดสี

ปกปิดได้ระดับพอใช้

❌ข้อเสีย:ติดไม่ทนไม่ปังเหมือนในรีวิวที่เห็นแต่แล้วแต่จริตของคนใช้นะคะอันนี้สำหรับเราเราถือว่าราคานี้ก็โอเครอยู่แต่ไม่ค่อยปังเหมือนที่ดูในรีวิวซื้อมาทดลองเพื่อรีวิวในความชอบแบบฉบับตัวเองนะคะเพราะเราตั้งใจเอามาปกปิดรอยด่างดำบนหน้าแต่ก็ถ้าอยากปกปิดต้องทาค่อนข้างหนาแล้วมันทำให้หน้าเราลอยแต่ถ้าทาบางๆก็พอจะลบรอยได้ไม่ค่อยเยอะต้องลงตัวอื่นทับ

แต่คนหน้าแพ้ง่ายไม่ค่อยแนะนำนะคะ:)

4:#CheckInAoNang

สวัสดีค่าาวันนี้ยุ้ยมีสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับคนรักทะเลมาแนะนำนั่นก็คือออ📍อ่าวนางนั่นเองค่าาา✨✅

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่ายุ้ยได้มีโอกาสไปฝึกงานที่อ่าวนางเลยทำให้ได้อยู่ใกล้ชิดทะเลใกล้ชิดวิวสวยๆทุกวันเลยขอมาแนะนำเพื่อนๆค่ะ

✅อ่าวนางมีอะไรดี:นอกจากหาดอ่าวนางแล้วยังมีหาดนพรัตน์ธาราหมู่เกาะต่างๆร้านอาหารติดริมทะเลโรงแรมที่พักสุดสบายผู้คนชาวบ้านแถวนั้นน่ารักมากและที่สำคัญมีฝรั่งงานดีเยอะมากกก🤣🤣🤣

✅สำหรับใครที่ชอบดูพระอาทิตย์ตกแนะนำให้มาเลยยเพราะยุ้ยเองก็ชอบมาดูพระอาทิตย์ตกอยู่บ่อยๆไม่ว่าจะเป็นตรงหาดอ่าวนางบ้างหาดนพรัตน์ธาราบ้างวิวสวยไม่แพ้กันเลยย

🚘พูดถึงเรื่องการเดินทางเนื่องจากยุ้ยมาฝึกงานจึงขอรีวิวในส่วนของค่าน้ำมันไป-กลับภายใน1วันโดยรถส่วนตัวก็แล้วกันน้าายุ้ยเติมน้ำมันจากสงขลาเต็มถังราคา1,400บาทค่าาส่วนเรื่องที่พักยุ้ยพักที่หอพักของพนักงานค่ะแต่ถ้าจะให้แนะนำที่พักสบายๆติดหาดร้านอาหารอร่อยยุ้ยขอแนะนำโรงแรมCentaraAoNangBeachResort&SpaKrabiที่นี่เลยค่ะพนักงานบริการดีทุกระดับประทับใจแน่ค่ะ🫶🏻

✅ใครไปแล้วอย่าลืมถ่ายรูปสวยๆมาอวดกันบ้างน้าา🤍

5:Kaijyu No.8 (เล่ม 6) ชิโนะมิยะ อิซาโอะ

ชิโนะมิยะอิซาโอะผู้บัญชาการกองกำลังป้องกันญี่ปุ่น

ผู้ที่อยู่จุดสูงสุดของกองกำลังและยังเป็นผู้ครอบครองอาวุธที่ทำจากชิ้นส่วนของไคจูหมายเลข2

.

เป็นผู้ที่มีทั้งความสามารถเป็นเป็นตำนานได้สูญเสียภรรยาจากการต่อสู้กับไคจูมีลูกสาวชื่อชิโนะมิยะคิโครุจากเหตุการณ์ในคลิปเป็นฉากต่อสู้กับไคจูหมายเลข9ที่มีพลังรุนแรงยากจะต้านทานท่านผบ.ใช้สุดยอดพลังในการจะกำจัดไคจูหมายเลข9

.

จุดจบของฉากนี้ยังไม่มีบทสรุปที่แน่ชัดว่าท่านผบ.จะรอดหรือไคจูหมายเลข9จะยังมีชีวิตต้องมารอลุ้นกันในเล่ม7ค่ะ

.

✨เรื่อง:KaijyuNo.8(เล่ม6)

สำนักพิมพ์:SiamInterComics

ราคา:95บาท

.

🎉ติดตามพวกเราได้ที่🎉(รับหิ้วมังงะด้วยนะคะ)

Page:MangMangMe

Tiktok:www.tiktok.com/@mung_mung_me

.

6:ผ้าขี้ริ้วห่อทอง….อ่านให้จบก่อน!!!

สวัสดีค่ะทุกคนสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาพลอยได้มีโอกาสไปทานอาหารร้านๆนึงซึ่งเพื่อนเป็นคนเลือกเราก็นั่งแท็กซี่ไปตามหมุด📍ร้านอาหารย่านสาทรชื่อIlbologneseใกล้ๆbtsเซนต์หลุยค่ะเข้าซอยเล็กมากๆแบบร้านลับมว๊ากกกพอมาถึงร้านก็อย่างที่เห็นค่ะภายนอกเหมือนบ้านคนด้วยซ้ำแต่!!รถsupercarมาจอดเพียบ(ตอนถ่ายคือคนกลับไปหมดแล้ว)เข้ามาในร้านเป็นเหมือนอีกภพนึงเลย😂ร้านเป็นสไตล์อิตาเลี่ยนนะคะสั่งไวน์มาจิบเบาๆที่รักมากๆเลยคือcoldcut&cheese✨ทุกคนอร่อยแบบตะโกนละมุนไปหมดและที่เป็นไฮไลท์ก็คือCappeliniAlGranchioInteroAngelHairSphagetthiwithWholeCrabFriedGarlicจานนี้จุกๆทั้งเนื้อปูและไข่ปูนะจ๊ะแต่ชั้นสู้กินคนเดียวไปเลยตามด้วยlasagnaและlavioliตามด้วยtiramisuอร่อยทุกอย่างจริงๆค่ะเชฟเป็นกันเองมากๆพนักงานก็ดูแลดีมากๆเป็นอาหารอิลาตีจริงๆอร่อยมากๆประทับใจมากค่ะอยากให้ทุกคนได้ลอง💗💗

7:จะทำหม่าล่า…หรือบาร์บีคิวก็ตามสะดวกค่ะ

กินคีโตใครว่ายุ่งยากน้ำจิ้มหรือซอสหม่าล่าบาร์บีคิวก็มีขายเยอะแยะ

1สัปดาห์ที่แล้ววิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

Comments are closed.