แว๊ ก กำจัด ขน-วิธีกำจัดหนวดของผู้หญิงมีหนวดดดด…😂

1:เตือนแล้วนะ!แว็กซ์ขนด้วยตัวเอง🥹

วันนี้ขอแวะมาเล่าประสบการณ์ของตัวเองนะคะ👇🏼

(ในภาพอธิบายบางส่วนแล้วอ่านเพิ่มเติมได้เลยค่า)

เราแว็กซ์ขนน้องจัมิด้วยแว็กซ์แบบแผ่นแบบในภาพเลยนะคะ〰️

.

ก่อนใช้ต้องถูก่อนเราตัดเป็นชิ้นเล็กๆแปะไปตามแนวขนกั้นใจแล้วดึงย้อนขนขนออกมาแล้วถอนรากถอนโคน

แต่บางเส้นไม่หลุดออกมาแถมแว็กซ์ยังเหนียวติดผิวอีกต่างหากทำให้ต้องใช้แผ่นเช็ดเช็ดใหม่แล้วเราใช้สำลีชุบน้ำมาเช็ดเพื่อเอาความมันของมอยเจอร์ไรเซอร์ออกแล้วแปะแผ่นแว็กซ์ใหม่อีกรอบทำแบบจนขนหมดซึ่งทำหลายรอบเจ็บค่ะ🥹น้ำตาไหลเลย

ทำครั้งนี้บอกเลยจะเก็บเงินไปเลเซอร์ค่าา(แต่งบน้อยก็ใช้ไปก่อง)😂หลังแว็กซ์เสร็จผิวจะถูกทำลายแนะนำใช้ว่านห่างจระเข้ทาที่น้องสาวหรือใช้เบบี้ออยยี่ห้อไหนก็ได้บำรุงน้องก็ช่วยได้นะคะ🧊

.

ข้อดี:ราคาถูกกำจัดขนแบบถอนรากถอนโคนผิวเรียบสะอาดมากขึ้น

ข้อเสีย:เจ็บต้องดึงหลายรอบแว็กซ์เหนียวติดผิว

.☁️

ส่วนใครมีคำถามอะไรสามารถถามที่ใต้ได้เลยนะคะ🫶🏻🙏🏻

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ💦

2:วิธีกำจัดหนวดของผู้หญิงมีหนวดดดด…😂

3:👋🏻 แว๊กซ์ขนทั้งตัวครั้งแรกในชีวิตที่ Wax & Co Pure Skin 🛀

✨ได้เวลาบอกลาน้องขนกันวันนี้ฤกษ์งามยามดีที่ดิฉันได้มาลองใช้บริการที่Wax&CoPureSkin-BikiniWaxบราซิลเลี่ยนแว็กซ์ฮอลลีวูดแว็กซ์สักทีนะร้านอยู่ที่ซอยสุขุมวิท16นะจ๊ะร้านเปิด11.00-20.00นะจ๊ะมีที่จอดรถหน้าร้านเลยใครเอารถยนต์มาก็มีที่จอดนะคะไม่ต้องกลัววันนี้ดิฉันมาทำคือแว๊กซ์ทั้งแขนกับขาและน้องสาวพูดง่ายๆทำทั้งตัว🤭

🏘ก้าวขาเข้าไปคือร้านก่อนเลยสะอาดมากปลอดภัยได้หายห่วงพนักงานที่ร้านจะให้เราไปนั่งรอที่นั่งรับแขกและทำการเปลี่ยนรองเท้าของทางร้านหลังจากนั้นก็ไปเปลี่ยนชุดเป็นเสื้อคลุมได้เลยจ๊ะถอดทุกอย่างออกให้หมดเสร็จแล้วเตรียมตัวเข้าหัองแว๊กซ์กันได้เลย

🛌เราเริ่มจากการแว็กซ์ขนน้องสาวจะบอกไม่เจ็บเลยก็แอบโกหกเอาเป็นว่าอารมณ์ที่เจ็บแต่ทนได้ไม่ได้เจ็บขนาดนั้นพนักงานจะมีการถามทุกครั้งที่เอาแว็กซ์ทาลงว่าเป็นยังไงเจ็บไปไหมทนได้ไหมเทคแคร์อย่างดีเจ็บบอกเขาได้หมดไม่ต้องกลัวและไม่ต้องอายทำตัวสบายๆนอนไปเลยจ๊ะและหลังจากแว๊กซ์เสร็จเขามีการลงมาร์คให้ด้วยนะคะนอนชิวๆปล่อยใจเลยขั้นตอนนี้ชิวววเวอร์🛀

💪🏼เสร็จจากด่านน้องสาวแล้วเราก็มาแว๊กซ์ต่อที่แขนและขากันถ้าผ่านด่านน้องสาวมาแล้วแขนกับขาคือชิวละไม่เจ็บเลยนอนชิวๆปล่อยใจเหมือนเดิมเลยจ๊ะหลังจากเสร็จแขนและขาเสร็จแล้วเขาก็จะมีการเช็ดทำความสะอาดให้เราด้วยเหมือนเดิมเป็นการเสร็จเรียบร้อยขนหมดทั้งตัวแล้วอิอิ😆

🪄ภาพรวมของการมาแว๊กซ์ครั้งแรกและทั้งตัวที่นี่ดิฉันขอให้10/10ไปเลยแบบไม่อวยชอบที่พนักงานบริการดีร้านสะอาดมากการเทคแคร์ดูแลของพนักงานดีมากค่ะใส่ใจทุกอย่างเลยคอยถามเราตลอดการทำชอบค่ะ👏🏻

💰ส่วนเรื่องของราคาบอกเลยว่าจับต้องได้ไม่ต้องกลัวทางร้านมีโปรส่วนลดต่างๆให้อยู่ตลอดหากใครสนใจจะมาลองแว๊กซ์แบบดิฉันInboxสอบถามเพจทางร้านได้เลยจ้าเรื่องขนๆให้ที่นี่ดูแลครบจบในที่เดียว💖🙏🏻

4:แว็กซ์ขนถึงรากถึงโคน🌵

พลีชีพมากกกก!!!สาวขนเยอะต้องชอบแน่นอนเพราะเป็นแว็กซ์ที่เหนียวแน่นมากดึงครั้งเดียวหลุดตามรูปเลยที่สำคัญเหมาะสำหรับผิวบอบบางเราเคยใช้อีกรุ่นแอบระคายเคืองนิดนึงแต่ตัวนี้ไม่เลยดีมากก

วิธีใช้:เราจะตัดแบ่งให้เป็น2คู่4แผ่นเพราะเราแว็กซ์ขนรักแร้พื้นที่ผิวไม่เยอะมากเลยใช้แผ่นเล็กได้หลังจากนั้นแปะแว็กซ์ไปที่ที่ต้องการแล้วถูๆให้แนบเนื้อแล้วดึงออกเร็วๆต้องดึงย้อนขนน้าขนออกยันราก!!!เริ่ดมาก

📍Watsons,7-11

💸109.-

5:แว็กขนรักแร้กัน

ก๊อกๆวันนี้มาแนะนำแว็กกำจัดขนน้าาต้องบอกก่อนเลยว่าเค้าเคยโกนขนและเคยถอนทำให้เป็นตอขนแข็งจนเค้าได้ลองแว็กของveetขนบางลงม๊ากกคนที่ขนยังแข็งอยู่เค้าแนะนำให้ไว้ขนยาวๆเลยน้าจะได้แว็กออกได้ง่ายต้องใช้แว็กตลอดน้าถ้าแว็กครั้งนึงครั้งต่อไปโกนก็จะเป็นตอขนแข็งไม่หายน้าแว็กครั้งแรกคือเจ็บมากกกพอหลังๆมันเริ่มชินก็ไม่เจ็บแล้ววส่วนตัวเค้าชอบแว็กมากกว่าใช้ครีมกำจัดขนนะเพราะแว็กก็แว็กออกทั้งรากเลยทำให้ขนขึ้นช้ากว่าโกนใช้ได้นานมากๆเลยแว็กของveetมีอยู่2สูตรมีสีชมพูกับฟ้า

สีฟ้าสำหรับผิวบอบบางน้ากล่องละ89บาท

พิกัด

7-Eleven

Shopee

Lazada

6:สวัสดีทุกโค๊นนนนนน วันนี้เราจะมาแนะนำแว๊กซ์น้ำผึ้งกำจัดขนค่าา✨ 🍯

น้องเป็นผลิตภัณฑ์แว็กซ์กำจัดขนจากธรรมชาติ100%เลยนะสามารถใช้ได้ทันทีไม่ต้องอุ่น(แต่ถ้าหากน้องเหนียวเกินไปเราแนะนำให้ใช้ไดร์เป่าหรือเอากระปุกไปแช่ในน้ำอุ่นนะคะ)

🫧ใครๆก็อยากมีขาที่สวยไร้ขนใช่ไหมละคะ5555เราก็เป็นหนึ่งในนั้นส่วนตัวเราเป็นคนมีขนหน้าแข้งดกมากกกกกแต่ๆๆๆตั้งแต่เราใช้น้องแว๊กซ์น้ำผึ้งตัวนี้ขาเราเนียนขึ้นเยอะมากขนที่งอกขึ้นมาก็ค่อยๆอ่อนลงไปเรื่อยๆเลย

✨วิธีใช้✨:ทำความสะอาดผิวแล้วเช็ดให้แห้งจากนั้นเราจะโรยแป้งเพื่อไล่ความชื้นก่อนแล้วก็ปาดแว๊กซ์ลงไปตามแนวขนที่ผิวเลยค่าต่อไปก็เอาผ้าดิบมาแปะไว้ให้แน่นแล้วดึงย้อนขนแค่นี้ขาก็เนียนสวยแล้ว🎉แว๊กซ์เสร็จแล้วอย่าลืมทาอะโลเวร่าเจลเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยนะ

ส่วนใยบวบธรรมชาติก็สามารถนำมาขัดผิวเพื่อปราบขนคุดรวมถึงขัดเซลล์ผิวเราได้ด้วยน้าา

🫧คุณสมบัติของเจ้าแว๊กซ์น้ำผึ้ง🍯

-ใช้แว็กขนแขนขารักแร้และบิกินี่

-กำจัดขนได้ลึกถึงราก

-ขนงอกใหม่อ่อนนุ่ม

-หมดปัญหาขนคุด

-ไม่เป็นหนังไก่หลังจากแว็กขน

-ต่างจากโกนขนไม่เป็นตอ

🫧อุปกรณ์ใน1set🫧

✔️ถนอมHoneywax180g

✔️ไม้พายตักแว็ก2ชิ้น

✔️ผ้าแว็กซ์ใยธรรมชาติ6ชิ้น(สามารถใช้ซ้ำได้)

🔺แถมฟรีอะโลเวร่าเจล20g

📍ราคา:232💰

📍พิกัด:https://shope.ee/3V99oooPZI

รีบๆไปตำกันค่าาาา

7:กำจัดขนรักแร้ด้วยการ WAX ขนขึ้นช้า~

ปกติแล้วจอยชอบความไวก็เลยโกนขนหน่องจั๊กแต่ปัญหาก็คือขนขึ้นไวและเส้นหนามากด้วยความที่กลัวการเลเซอร์และงบไม่ได้มากขนาดนั้นก็เลยลองWAXดูตัวWAXที่ใช้อยู่เป็นของแบรนด์‘ถนอม’ค่ะเป็นWAXน้ำผึ้งเนื้อเหนียวมากวางไว้อุณหภูมิห้องก็ยังไม่สามารถควักออกมาใช้ได้สิ่งที่เค้าให้มาจะประกอบด้วย

-ผ้าผืนเล็ก6ผืน

-เจลปราบขนคุด

-แท่งไม้สำหรับการควักน้องออกมา2ชิ้นค่า

มาดูขั้นตอนการWAXหน่องจั๊กกันค่าา

ขั้นตอนการทำ:

-ทำความสะอาดหน่องจั๊กให้เรียบร้อยใครจั๊กเปียกก็ใช้ทิชชู่ซับก่อนนะคะแต่ของจอยซับแล้วแปบเดียวเปียกอีกเลยทาแป้งอีกทีค่ะให้หน่องจั๊กแห้ง

-จอยจะใช้ไดร์เป่าผมเป่าเนื้อWAXให้เหลวนิดนึงนะคะจะได้โปะหน่องจั๊กได้ทั่วถึงโปะไปเลยค่าา

-ใช่แผ่นผ้าที่เค้าให้มาโปะทิ้งไว้แปบนึงทำทีละครึ่งนะคะโดยเราจะดึงย้อนขนเนอะครึ่งบนดึงลงมาครึ่งล่างดึงขึ้นไปค่ะ

-หลังจากดึงเรียบร้อยแล้วมีส่วนไหนที่ขนยังไม่หลุดให้รีบใช้แหนบดึงออกนะคะเท่านี้ก็เรียบร้อยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้:รู้สึกเลยว่าหน่องจั๊กเนียนขึ้นไม่มีขนคุดขนขึ้นช้าเส้นบางและที่สังเกตได้เลยก็คือขนมันขึ้นไม่เยอะเหมือนเมื่อก่อนค่ะมันมีพื้นที่ตรงที่ไม่มีขนขึ้นเลยงือออดีงามมากกก

สำหรับใครที่สนใจก็ไปหาตำกันได้ที่:ถนอมWAX

ราคา:159

8:กำจัดขนขาแบบไหนขนขึ้นช้าที่สุด⁉️

เชื่อว่าปัญหาขนน่าจะเป็นปัญหากวนใจหลายๆคนมีวิธีกำจัดขนเยอะมากวันนี้เราจะเปรียบเทียบระหว่างกำจัดขนด้วยครีมกับแวกซ์กันค่าว่าได้ผลต่างกันยังไงข้อดีข้อเสียมีอะไรบ้าง

เราใช้ของVeetทั้ง2อย่างเลยคือโด่งดั่งเรื่องขนมากถูกและดี

✨ครีมกำจัดขน✨

-ข้อดีเหมาะกับผิวแพ้ง่ายแบบบางเพราะว่าตัวนี้ใช้แล้วผิวไม่แห้งระคายเคืองมีสารบำรุงขนหลุดง่ายมากใช้พายปาดทีคือหลุดออกหมดไม่เจ็บแสบเลยกลิ่มไม่แรงด้วยตัวนี้คือโอเคเลย

-ข้อเสียรอครีม5-10นาทีอาจจะต้องใช้เวลานิดนึงขนจะขึ้นไวกว่าแว๊กซ์ขนขึ้นใหม่7วัน

✨แผ่นแว๊กซ์✨

-ข้อดี

ใช้งานง่ายสะดวกเป็นแผ่นที่แปะแล้วแว็กซ์ได้เลยไม่ต้องรอรวดเร็วทันใจมากกลิ่นหอมอ่อนๆขนหลุดถอนรากถอนโคนแบบสะใจมาก😂เป็นวิธีกำจัดขนที่ขนใหม่ขึ้นช้าสุดเลยดีงาม4อาทิตย์กว่าขนจะขึ้นใหม่ผิวเรียบเนียนยาวๆค่า

-ข้อเสีย

ไม่ค่อยเหมาะกับผิวแพ้ง่ายบอบบางอาจจะระคายเคืองได้ผิวแสบแดง(แนะนำให้ทาออยล์หลังแว็กซ์)

📍พิกัดครีมกำจัดขน👉🏻Shopee

📍พิกัดแว็กซ์👉🏻Shopee

Comments are closed.