วิธี การ แต่งหน้า แบบ ธรรมชาติ-How to แต่งหน้าลุดใสๆเผยผิวธรรมชาติฉบับมิ้งง 🫣🫶🏻

1:How to แต่งหน้าลุดใสๆเผยผิวธรรมชาติฉบับมิ้งง 🫣🫶🏻

ฮ๊ายฮายสวัสดีค่ะสาวๆวันนี้มิ้งจะพาทุกคนมาดูขั้นตอนในการแต่งหน้าของมิ้งกันนะคะลุคนี้จะบอกว่ามิ้งใช้แต่งบ่อยมากในวันที่เร่งรีบใช้เวลาแต่งไม่เกิน10นาทีไปดูกันเลยค่าาา🤏🏻

🎏Step1:เตรียมผิวด้วยการลงสกินแคร์กันก่อนเลย

🌤Step2:ลงกันแดด*สำคัญมากนะคะสาวๆข้อนี้ปริมาณที่ควรใช้คือ2ข้อนิ้วแบบเต็มๆน้า❌ห้ามขี้โกงใช้2ข้อนิ้วแบบขีดเป็นเส้นเดียวเพราะมันจะป้องกันแดดบ่ได้เด้อออทายังไงหน้าก็ฝ้ากระขึ้นบอกเลอ

🐼Step3:ลงBBหรือรองพื้นอะไรก็ได้เลยน้านำมาแต้มเฉพาะรอยที่ต้องการปกปิดแล้วก็ใช้พัฟคุชชั่นในการแท็บๆๆๆปิดรอยจะได้เป็นการปกปิดแต่ยังคงความบางเบาอยู่ค่าา

🐤Step4:ปัดขนคิ้วให้เรียงเส้นกันจากนั้นใช้มาสคาร่าแล้วกรีดเอาเนื้อมาสคาร่าออกไปให้เยอะที่สุดแล้วค่อยนำมาปัดขนคิ้วก็จะได้คิ้วตั้งคิ้วอุยคิ้วเหมือนขนนกแบบแม่ดิวอริสรา🥹

👁Step5:ดัดขนตาให้งอนเด้งจากนั้นปัดมาสคาร่าทั้งขนตาบนและล่างเลยจ้าา✨เทคนิคการดัดขนตาให้งอนเด้งคือดัดให้ชิดกับโคนขนตาที่สุดไล่มาที่กลางขนตาและก็ปลายขนตา

🫀Step6:ลงแก้มและตาด้วยลิปสติกสีแดงระเรื่อๆเพื่อให้ได้ลุคที่ดูเป็นงานผิวเลือดฝาดธรรมชาติๆและประหยัดอุปกรณ์ด้วยจ้าา🤣

👀Step7:กรีดอายไลน์เนอร์ด้วยดินสอสีน้ำตาลเข้มสาเหตุที่เลือกใช้เป็นแบบดินสอเพราะตาของเราจะได้ไม่ดูดุจนเกินไป

💄Step8:ทาลิปสติกมิ้งจะทาแค่บริเวณกลางปากแล้วค่อยๆเกลี่ยออกมานะคะจะได้ดูเกาหลีๆ🫣

🫧Laststep:ขั้นตอนสุดท้ายล้าวคือการเซ็ทเครื่องสำอางทุกอย่างให้เข้ากันด้วยแป้งทรานส์ลูเซนส์เพื่อช่วยในการคุมมันให้ผิวเราหรือถ้าใครไม่มีใช้แป้งฝุ่นคู่กับแปรงแล้วปัดให้ทั่วใบหน้าได้เลยค้าบ

ขั้นตอนอาจจะดูเยอะแต่พอแต่งจริงๆแล้วใช้เวลาแปปเดียวเท่านั้นค่ะทุกคนขั้นตอนอาจจะเรียงผิดเรียงถูกบ้างขออภัยด้วยค้าบหวังว่าทุกคนจะชอบน้าาา💓🫶🏻

Comments are closed.