รีวิว แป้ง nyx-รีวิวคอนซีลเลอร์ ราคาหลักสิบ-หลักพัน ตัวไหนควรตำบ้าง Ep.2 🫶🏻❤️‍🔥

1:NYX – Bright idea illuminating stick 💜

ตัวนี้เป็นไฮไลต์เตอร์แบบสติกสีLavenderlustจะออกม่วงๆหน่อยนะคะจะดูเหมือนสีจะใช้ไม่ค่อยบ่อยแต่คือใช้บ่อยมากทั้งที่นินน่าคิดว่าสีนี้น่าจะเหมาะกับคนcooltoneแต่พอมาใช้กับผิวตัวเองแล้วดูดีมากเนื้อละเอียดมากเม็ดชิมเมอร์เล็กละเอียดทาแล้วให้งานแบบผิวๆผิวโกลวสวยเวลาอยู่ในแสงธรรมชาติจะดูผิวสวยมากแบบไม่ได้พุ่งมากกำลังสวยเลยแต่ถ้าเปิดแฟลชถ่ายจะให้ฟิลแบบพุ่งมากน้องเล่นแสงแฟลชดีมากแถมติดทนด้วยเพราะเป็นเนื้อสติก✨

ใครชอบความผิวใดๆคือลองเลยค่า

2:รีวิวคอนซีลเลอร์ ราคาหลักสิบ-หลักพัน ตัวไหนควรตำบ้าง Ep.2 🫶🏻❤️‍🔥

Ep.2มาแล้วจ้าาาาใครยังไม่มีep.1ไปอ่านก่อนน้าเรามีคอนซิลเลอร์ทั้งหมด7ตัวep.แรกจะรีวิวไป4ตัวเริ่มไล่จากราคาต่ำสุดก่อนเด้อส่วนep2นี้จะต่อด้วยคอนซีลเลอร์ราคาเริ่มแพงกันบ้างงแล้วว

**แจ้งก่อนอีกครั้งว่าสภาพผิวเราต่างกันควรใช้วิจารณญานในการอ่านเด้ออไปลองกันดูก่อนตัดสินใจแต่ขอให้โพสต์ของเราเป็นตัวช่วยอีกแรงนึงนะคะสามารถดูสภาพใต้ตาของเราในโพสต์แรกได้เป็นคนใต้ตาคล้ำตาลึกจ้าา🤣

1.Nyx

พาเลตคอนซีลเลอร์ตัวนี้คือครบเครื่องมากใครที่ชอบแต่งหน้าอยากจะปิดปิดทุกอย่างรอยแดงรอยคล้ำใต้ตารอยดำเอยใดแต่ละสีก็มีหน้าที่ของมันต่างกันไปแต่ๆๆๆดิชั้นไม่ค่อยรู้เรื่องมากนักเลยใช้อยู่ไม่กี่สีที่เห็นชัดเลยคือสีเนื้อที่เป็นคอนซิลเลอร์ปกปิดกับสีชมพูเป็นเหมือนcorrecterทาใต้ตาดำก่อนที่จะลงคอนซิลเลอร์ตาจะได้ไบรท์ขึ้นสำหรับเนื้อพาเลตนี้เป็นเนื้อครีมมี่หน่อยไม่หนาไม่บางเอาอยู่แต่สีอาจจะไม่ค่อยตรงกับเรามากนักใช้ใต้ตาอาจจะคล้ำไปแต่สำหรับรอยสิวเราว่าเหมาะก็เลยชอบใช้ปิดสิวมากกว่าใต้ตา

2.Hourglass

ตัวดังณตอนนี้เลยที่ใครๆก็บอกว่าดีมากกกสำหรับเราก็ดีจริงงแต่แพงสุดเลยลองไซส์เล็กก่อนซึ่งขนาดเล็กก็เอาเรื่องราคาประมาณ600แต่น้องเค้าดีจริงสมราคาปกปิดกริบเวอร์ไม่ตกร่องติดทนสีดีทุกอย่างโอเคเลยยช่วยไบรท์ใต้ตาด้วยน้องเค้ามีสีให้เลือกเยอะดีจริงสมราคาเค้าเลย

3.Anastasia

ตัวนี้เราใช้ประจำอยู่ทุกวันตอนนี้การปกปิดใต้ตาถือว่าโอเคเลยเราใช้แต่งหน้ารับปรญก็ได้ทั้งวันแต่ตอนเราใช้ปิดรอยสิวเราว่าก็ยังมีหลุดบ้างแต่ก็ทนในระดับนึงเลยนะคือเราเป็นสิวที่หน้าแก้มยังไงใส่แมสก์มันก็ต้องมีหลุดกันบ้างไม่ว่าใช้ตัวไหนโดนถูไปถูมาตลอดทั้งวันโดยรวมชอบเลยสีให้เลือกเยอะเอามาแทนhourglassได้อยู่แต่ไม่กริบเท่าราคาน้องประมาณ1300จ้าา

หมดแล้วววใครเป็นแก๊งแพนด้าแบบเราต้องลองอ่านรีวิวคอนซิลเลอร์ทั้ง2epให้จบน้าเพื่อประกอบการตัดสินใจค่าหรือใครมีตัวไหนแนะนำอีกบ้างงอยากลองเพิ่มมหาลูกรักคนใหม่อิอิ❤️‍🔥🫶🏻

3:ตปท.ฮิตมาก ! ลิปจูบไม่หลุดของ NYX

บอกเลยว่านอพรีออเดอร์มาพักใหญ่!

ในที่สุดก็ได้ใช้แล้วNYXShineLoud✨

แอมสั่งมาเป็นสีambitionstatement

บอกเลยว่า“ติดทน”สมคำร่ำลือจริง👀

ขนาดใช้removerยังต้องเช็ดซ้ำเลยสีสวยมาก

ทาด้านสีรอเซตตัวให้แห้งสักพักจะหนึบๆ

แต่พอทาด้านใสตามแล้วลื่นไม่เหนียวเลย

💋ทาตั้งแต่เช้ายันเย็นกินข้าวก็ไม่หลุดเริ่ดมาก

ดูรีวิวเพิ่มเติมแบบคลิปจิ้มลิงค์ได้เลยค่ะ

:รีวิวnyxshineloud

4:รีวิวคอนซีลเลอร์ตัวดัง ✨🐼

สวัสดีค่าวันนี้นุ๊กจะมารีวิวคอนซีลเลอร์แบรนด์ดังมา4ยี่ห้อ✨จริงๆจะบอกว่าใช้มาหลายยี่ห้อมากกกแต่ทิ้งไปหมดแล้วเหลืออยู่4ยี่ห้อเนื่องจากเป็นคนขอบตาดำมากเป็นมาตั้งแต่เด็กเลยแล้วเหมือนหมีแพนด้ามากตอนล้างหน้า55555😂

5:Item สำหรับช่วยให้เครื่องสำอางติดทน ฉบับสาว dewy

📌เป็นitemที่ควรมีนะทุกคนใครที่แต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางไหลเยิ้มมันเช่นอินไลนเนอร์มาสคาร่าไหลเป็นหมีแพนด้า🐼

สเปย์NYXDEWYFINISHเอาอยู่จริงและยังคงความฉ่ำวาวไม่แมตซ์เกินไปควบคุมความมันบนในหน้าได้ด้วยสำหรับใครที่แต่งหน้าทั้งหนักเบาสามารถใช้ได้เลยนะคะเพราะเค้าช่วยบล็อคเครื่องสำอางให้อยู่ทนนาน10ชั่วโมงลองมาแล้วถือว่าช่วยได้จริงๆมาสคาราอายไลนเนอร์ไม่ไหลเยิ่มหน้ายังดูแน่นแปะปังอยู่แต่อาจจะมีหลุดหลอกบ้างระหว่างวันนะแต่ฉีดสเปย์ตัวนี้แล้วแถบไม่เติมหน้าระหว่างวันเลยทั้งล็อคให้เครื่องสำอางติดทนและไม่ไหลเยิ้มไปเลยซึ่งราคาหลักร้อยนะเราซื้อมาจากแอปสีส้ม

👋🏻มีให้เลือก2แบบคือ

1.NYXDEWYFINISH-สำหรับคนที่ต้องการผิวหน้าฉ่ำวาวควบคุมความมัน

2.NYXDEWYFINISH-สำหรับคนที่ต้องการควบคุมความมันขั้นสุด

📍ตอนนี้ช็อปในไทยจะไม่มีขายแล้วนะคะสามารถหาซื้อได้ตามออนไลน์เช่นแอปสีส้มจ้าราคาประมาณ350-370บาทระวังของปลอมน้าเลือกดูกันดีดี

6:รีวิวอายแชโดว์ร้อย-หลักพัน แตกต่างหรือเหมือนกันยังไง!?🤔

สวัสดีค่ะทุกคนนนนวันนี้เรามัดรวมอายแชโดว์ที่ชอบใช้ช่วงนี้มาฝากจะบอกว่ามีมาทั้งหลักร้อย-หลักพันให้เลือกกันได้เล้ยยย

พูดถึงข้อดี-ข้อเสียให้ทุกคนรู้กันแบบทุกอย่าง!

เริ่ม!

💖MAFFICKEyeShadowPalette

7:NYX ultimate พาเลทที่คุ้มค่ามากๆ

เชื่อว่าอายแชโดว์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวๆเลยมีเท่าไรก้ไม่พอใช้~~ซื้อเพิ่มตลอด

ตัวนี้เป็นพาเลทตาที่ใช้ได้ทุกโอกาสเลยจริงๆ

ใช้เป็นeverydaylookเบาๆก้ได้งานเช้างานกลางคืนอ่อนยันเข็มโทนสีสดใสดก้น่ารักมีทั้งเนื้อแมทและเนื้อกลิตเตอร์สุดวิ้ง

เนื้อสีก้เเน่นดีจิกนิดเดียวสีติดดีเว่อร์เนื้อนุ่มพิกเม้นต์เเน่นตามสไตล์nyxเลย

Comments are closed.