ยกเลิกสินค้า shopee ได้เงินคืนไหม-shop back ไม่ได้มีดีแค่ซื้อของแล้วได้เงินคืน

1:ซื้อของใน Shopee ยังไงให้ได้ส่วนลดเกือบหมื่น❗❗

มาบอกเคล็บลับช็อปคุ้มๆ💥

คือซื้อของในวันพิเศษอย่าง9/9นี่แหละค่า

ไปเก็บCodeส่วนลดเตรียมช็อปกันเที่ยงคืนนี้😍

👉เก็บโค้ดส่วนลดกดตรงนี้เลย✨

2:shop back ไม่ได้มีดีแค่ซื้อของแล้วได้เงินคืน

คือจะบอกว่าแอพshopbackปกติถ้าเราซื้อของทั่วไปใช่ไหมมันก็จะได้เป็นเงินคืนกลับมาแต่ทีนี้ล่าสุดนางก็มีวงเงิน10,000บาทสำหรับผ่อนของ0%ด้วยแล้วสำหรับคนที่สมัครก็จะได้ไปในส่วนของตัวเงินที่สามารถถอนได้ด้วยคลิกที่ลิงค์นี้ได้เลย

https://app.shopback.com/v541BHj5lsb

3:Wowwww ฉันไปอยู่ไหนมา ทำไมเพิ่งรู้ 👏

⭐วันนี้ไม่ได้มารีวิวบอนชอนแต่จะมารีวิวการสั่งอาหารจากแอพShopeeก่อนสั่งอาหารก็เก็บโค้ดส่วนสักหน่อยว้าวมากเราสั่งครั้งแรกเลยได้โค้ดส่วนลดค่าอาหารลด90%ประมาณ75.-เลยรีบใช้เลยจร้าาาาสั่งบอนชอนชุดนี้มา226.-ลดเหลือ168.-เท่านั่นว้าวมากรู้ช้าแต่รู้นะ5555

4:How to ช้อปยังไงให้ได้เงินคืน💸✨

ยกเลิกสินค้า shopee ได้เงินคืนไหม_

🍡นอกจากแป้งจะเป็นสายช้อปแล้วแต่ก็ยังขี้งกอีกด้วยถ้ามีทางไหนเซฟเงินได้ก็เซฟแน่นอน!วันนี้แป้งเลยมีแอพที่แปเงใช้มานานมากๆแล้วมาแนะนำเพราะว่ามันเวิร์คมากจริงๆซึ่งก็คือแอพSHOPBACKนั่นเองใช้มาเกินสองปีแล้วแน่ๆ

.

📍แอพshopbackเป็นเหมือนแอพตัวกลางที่เชื่อมก่อนไปถึงร้านค้าเวลาเราใช้งานคือสามารถเข้าจากshopbackและกดแอพที่เราจะใช้งานได้เลยหลังจากนั้นก็จะlinkไปที่แอพต้นทางเองเลย(งงมั้ยนะ)สรุปก็คือแค่เข้าshopbackก่อนแต่หลังจากนั้นก็ให้shopbackพาไปแอพที่เราจะใช้ได้เลย

.

โดยแต่ละแอพก็จะมีเงินคืนที่แตกต่างกันไปแอบกระซิบว่าพวกuniqlo,agodaได้คืนเยอะมากๆหรือยิ่งผู้ใช้ใหม่ก็จะยิ่งได้เงินคืนเยอะขึ้นไปอีก

.

ถอนเงิน💸

:จริงๆถอนตอนยอดเท่าไหร่ก็ได้แต่แป้งแนะนำว่าให้ถอนตอน150฿ขึ้นไปเพราะจะไม่เสียค่าธรรมเนียมนะทุกคนโดยถอนก็ง่ายมากๆเพียงแค่ใส่เลขบัญชีของเราไปได้เลยเงินจะเข้าภายใน3-5วันเชื่อแป้งว่าได้เงินแน่นอน!เพราะแป้งถอนออกมาเกือบพันแล้ว

.

ปล.แอพนี้อาจจะไม่ได้เงินคืนมากมายขนาดนั้นแต่ก็ถือว่าได้สะสมเงินไปเรื่อยๆเพราะก็ไม่ได้ใช้งานยุ่งยากหรือเาียเงินเพิ่มเติมอะไรเลยอยากแนะนำให้ทุกคนไปใช้จริงๆงับ🥹🫶🏻

.

Clickhere

5:📚ทริค(ไม่)ลับ

🔥สงคราม9.9กลับมาอีกแล้วววสายช้อปเกียมตัวจ้าาช้อปทั้งที่ก็ต้องเอาให้คุ้ม!!เราจะไม่ยอมเด็ดขาดวันนี้ก็จะมาบอกทริคเด็ดๆให้กับขาช้อปเอาให้ช้อปสนุกคุ้มกระจายยยไปเล้ยย📍👍🏻

1️⃣อันแรกเลยเลยที่ขาดไม่ได้ในการช้อปคือส่งฟรี&ส่วนลด

📍พิกัดเก็บโค้ด:โค้ดส่งฟรี&โค้ดส่วนลด👈🏻จิ้มเยย

**โค้ดนี้คุ้มมากกถ้าใช้ทันบอกเลยว่าคุ้มมมยิ่งช้อปเยอะแล้วใช้โค้ดส่งฟรีหรือส่วนลดคือคุ้ม&ประหยัดมากกกรีบไปเก็บเลย

2️⃣อันนี้จะเป็นโค้ดส่วนลดกับพวกE-Serviceเช่น

-เติม:เน็ต,เงินมือถือ,MRT,EasyPass

-จ่ายบิล:ค่านำ้,ค่าไฟ,บิลอื่นๆ

-จอง:ตั๋วหนัง,เที่ยวบิน,ที่พัก

📍พิกัดเก็บโค้ด:โค้ดส่วนลดE-Service👈🏻จิ้มเยย

**มีโค้ดส่วนลดเพียบบบคุ้มมากกเอาไว้ไปลดจ่ายค่าน้ำค่าไฟหรือใครที่เดินทางก็มีส่วนลดเติมเงินของMRTกับEasyPassด้วยนะสายดูหนังก็มีส่วนลดตั๋วหนังอีกด้วยแถมยังมีส่วนลดเที่ยวบินกับที่พักสายท่องเที่ยวต้องจัดด🚝🍿✈️

💖นอกจากจะใช้โค้ดลดคุ้มใน9.9แล้วโค้ดบางอันสามารถใช้ยาวๆได้ถึง30ก.ยด้วยยแล้วก็อย่าลืมอ่านเงื่อนไขของโค้ดด้วยน้าเอาเป็นว่าช้อปคุ้มทั้งเดือนไปเลยจ้าา

✨ปล.ต้องเติมเงินจ่ายบิลจองบริการต่างๆและช้อปในแอปShopeeนะแล้วก็ใช้ส่วนลดลดเอาเลยจ้าาคุ้มเฟ่ออเราต้องชนะกับสงคราม9.9ให้ดั้ยย✌🏻🛒🔥

😚อันนี้ก็เป็นทริคเด็ดๆที่เอามาบอกต่อสายช้อปทั้งหลายหรือใครมีทริคเด็ดๆอะไรอีกมาบอกกันได้น้าาา🫶🏻

6:How to ค้าหาสินค้าที่ไม่ได้แจ้งพิกัด

วิธีนี้ใช้ค้นหาสินค้าได้ทั้งเสื้อผ้ารองเท้าแต่งหน้าของใช้ต่างๆคือหาได้หมดนะคะ

ใช้ได้ทั้งช้อปปี้ลาซาด้ากูเกิ้ลSheinตราบใดที่แอพมีฟังชั่นค้นหาด้วยรูปก็คือใช้ได้หมดเลย

สำหรับใครที่ต้องการสินค้าชิ้นนี้ชิ้นนั้นแบบนี้แบบนั้น

ก็นำไปลองใช้กันได้เลยค่ะ😘

8/10ความคิดเห็น

นิภาพรทนุโวหาร👏

8/11วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

7: Shopee 9.15 Mid Month Sale โปรกลางเดือน

ยกเลิกสินค้า shopee ได้เงินคืนไหม_

🍊Shopee9.15MidMonthSaleโปรกลางเดือนโค้ดรับเงินคืน15%CoinsในShopee

📌สินค้า(1)บาท

(Flashsale)พิกัด>>https://shp.ee/m73geet

—————————————

📌สินค้า(9)บาท

(Flashsale)พิกัด>>https://shp.ee/xab3y7t

___________

📌สินค้า(99)บาท

(Flashsale)พิกัด>>https://shp.ee/kwjudwt

___________

📌สินค้าSupermarket

(Flashsale)พิกัด>>https://shp.ee/jddhait

___________

📌สินค้าShopeeMall

(Flashsale)พิกัด>>https://shp.ee/8ykqw6t

___________

📌สินค้าFashion

(Flashsale)พิกัด>>https://shp.ee/nc97rwt

____________

📌สินค้าHealth&Beauty

(Flashsale)พิกัด>>https://shp.ee/zkf2jtt

____________

📌สินค้าElectronics

(Flashsale)พิกัด>>https://shp.ee/mgkh9jt

_____________

📌สินค้าMom&Babies

(Flashsale)พิกัด>>https://shp.ee/mcw5uet

_____________

📌สินค้าHome&Living

(Flashsale)พิกัด>>https://shp.ee/sz6tp6t

_____________

📌สินค้าLifestyle

(Flashsale)พิกัด>>https://shp.ee/mg9fpmt

🔰โค้ดส่งฟรี(ฟรี)

🔥🎉โค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำฯ

พิกัด👉https://shope.ee/1VNZlx0mDA

8:ShopBack แอปคู่ใจสายสายช็อป ที่ไม่มีไม่ได้แล้ววว 🤑🤑🤑

ยกเลิกสินค้า shopee ได้เงินคืนไหม_

สวัสดีค่าเพื่อนๆชาวLemon8ทุกคนวันนี้เราจะมาแนะนำappเพื่อสายช็อปปิ้งออนไลน์ของมันดีของมันต้องมีโหลดติดเครื่องไว้เลยไม่ผิดหวังแน่นอนนนน

แอปที่ว่านั่นก็คือShopBackนั่นเองจ้าาเรารู้จักแล้วก็ใช้แอปนี้มานานมากๆละมันดีมากทู้กคนนนนนเป็นแอปที่ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อนแค่โหลดจากAppStore/PlayStoreละลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิกแล้วก็สามารถใช้งานได้เลย

วิธีการใช้งานก็ง่ายมากๆ

สมมติเพื่อนๆอยากจะช็อปปิ้งของสักอย่างในแอปShopee(พวกwebsite,Appต่างๆที่เป็นpartnerกับShopBackสามารถจิ้มเลือกช้อปปิ้งได้เลยนะ)

1.เราก็จะเปิดแอปช้อปแบคขึ้นมาsearchหาShopeeละกดเข้าแอปShopeeจากในแอปShopBack

2.ตัวแอปShopBackก็จะพาเราไปเปิดแอปShopeeเพื่อนๆก็ทำการช้อปปิ้งเลือกซื้อสินค้าในShopeeไปตามปกติจนจบขั้นตอนการจ่ายตังค์ซื้อของเสร็จเรียบร้อยก็รอของมาส่งสวยๆ

3.หลังจากนั้นเพื่อนๆจะได้รับnotificationจากแอปShopBackว่าการซื้อครั้งล่าสุดเนี่ยเราได้เงินคืนเท่าไหร่และต้องรอการตรวจสอบจากระบบประมาณกี่วันเพื่อรอให้ยอดเงินนั้นๆเขาอนุมัติและโอนเข้าบัญชีShopBackของเรา

***การสั่งซื้อต้องสมบูรณ์นะไม่มีการขอยกเลิกรายการคืนเงินคืนสินค้าในออเดอร์นั้นๆถ้าไม่ผิดเงื่อนไขที่ทางแอปแจ้งไว้เราก็จะได้เงินคืนตามยอดที่เขาแจ้งในวันที่เขาบอกมาเลย

สำหรับเงินคืนในแต่ละShopBackpartnerในแต่ละเดือนจะไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับdealsที่ทางช้อปแบคเขาไปดีลมาได้ซึ่งเงินที่จะได้คืนจากทางShopBackจะเป็นคนละส่วนกับเวลาที่เพื่อนๆใช้โค้ดส่วนลดใช้โปรโมชั่นอื่นๆในแต่ละwebsite/แอปที่เพื่อนๆไปช้อปนะเงินที่จะได้คืนจากการเข้าเว็ปไซต์/แอปผ่านหน้าช้อปแบคจะคำนวณจากยอดรวมสุทธิที่เพื่อนๆใช้จ่ายกับพาร์ทเนอร์ของเขาตามโปรโมชั่นในวันนั้นๆที่เพื่อนๆช้อปปิ้ง

สำหรับการช้อปปิ้งกับบางพาร์ทเนอร์ที่เขาlinkเพื่อไปเปิดหน้าwebsiteเพื่อนๆต้องทำการช้อปปิ้งภายในหน้าเว็ปไซต์ที่เปิดอยู่ภายในแอปShopBackนะถึงจะได้เงินคืนจากช้อปแบคเช่นช้อปในเวปApple,Sephoraทั้งสองเวปนี้เป็นเวปที่เราช้อปผ่านแอพShopBackบ่อยๆ

ในขั้นตอนการใช้เงิน/ถอนเงินในบัญชีShopbackเราสามารถทำได้2วิธี

1.ใช้ซื้อe-voucherในแอปเพื่อเอาโค้ดส่วนลดไปใช้กับพาร์ทเนอร์เช่นซื้อe-voucherส่วนลด100฿ของLazadaแล้วเอาโค้ดไปใช้เวลาเรากดไปช้อปในLazadaตอนจ่ายเงินก็เอาโค้ดไปใส่ตรงช่องกรอกโค้ดเพื่อใช้งานแล้วก็ได้รับส่วนลดตามราคาe-voucherที่ซื้อไปเลย

NOTEe-voucherที่มีจะมีโปรโมชั่นเงินคืนพิเศษที่เราจะได้หลังจากซื้อแนะนำว่าให้อ่านรายละเอียดของแต่ละe-voucherก่อนจะซื้อดีๆนะคะเพราะหลายอันจะเอาไปลดเพิ่มจากส่วนลดของเว็ปไซต์/แอปนั้นๆ(ในช่วงโปรโมชั่นbigsale)ไม่ได้

2.ถอนออกมาเป็นเงินสดเราสามารถถอนเงินออกจากบัญชีShopBackด้วยการโอนเงินเข้าธนาคารที่เราต้องการหลังจากส่งคำสั่งถอนเงินจะต้องรอประมาณ3-5วันในการรอให้ยอดเงินเข้าบัญชีนะคะพอเงินเข้าบัญชีละเราก็เอาไปใช้ได้เยยยยโดยจำนวนเงินขั้นต่ำที่จะถอนออกมาได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมคือ150฿ถ้าถอนยอดน้อยกว่านี้จะเสียค่าธรรมเนียม5฿นะคะ🙂

ส่วนวิธีในการสะสมยอดcashbackเพิ่มเติมก็สามารถติดตามได้ในแอพเลยบางทีจะมีแบบให้ร่วมภารกิจเพื่อโบนัสเพิ่มเมื่อเราทำตามmissionนั้นๆสำเร็จเช่นช้อปครบ3ร้านค้ารับ30฿เป็นต้น

ถ้าเพื่อนๆสนใจสามารถคลิ๊กสมัครผ่านลิงค์นี้เลย!🎁เพื่อไปdownloadแอปเป็นลิ้งค์ชวนเพื่อนของเราเองนะคะถ้าเพื่อนๆกดสมัครShopBackจากlinkนี้เพื่อนๆจะได้คูปองส่วนลดฟรีจากLazada,ShopeeหรือFoodpanda50฿ไปเลยแล้วหลังจากเพื่อนช้อปปิ้งผ่านShopBackครบ150฿ทั้งเราและเพื่อนๆก็จะได้โบนัสเงินคืนอีก50฿หรือจะไปdownloadจากAppStore/PlayStoreก็ได้นะคะ

ในแอปShopBackจะมีลูกเล่นอีกเยอะเลยเล่าได้ไม่หมดจริงๆลองไปเล่นกันดูนะคะหวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์กับสายshoppingทุกๆคนนะคะขอให้ทุกคนช้อปปิ้งอย่างมีสตินะคะทุกคน🤩🤩🤩

ปล.ช่วงนี้มีเซลล์เยอะมากทั้งSephorabeautypasssale,LazadaBirthdaysale,โปรPaydayของแต่ละที่ก็คือน่าสนใจมากๆเพราะงั้นเหมาะกับการลองใช้แอปนี้ช่วงนี้สุดๆต้องลองจริงๆนะใช้งานง่ายไม่ซับซ้อนจีจีมันดีงามมากกกกก

Comments are closed.