หน้า สวย ไร้ สิว-หน้าใสไร้สิวด้วยโฟมล้างหน้า ราคาหลักร้อย!!

1:#ไอเทมหน้าใสไร้สิวใน7-11 💚💥💥#เซรัมลดรอยลดสิวผิวใส 🧏🏻‍♀️

มาทางนี้ค่ะใครที่มีปัญหารอยดำที่เกิดจากสิวหน้าไม่ใสไม่อิ่มน้ำหน้าแห้งหรือหน้าเป็นสิวต้องมาฟังทางนี้เลยค่ะ🤩👏เค้ามีไอเทมที่ไม่ลับในเซเว่นมาฝากทุกคนค่ะ☺️

เค้าลองใช้3ตัวนี้มาสักพักแล้วค่ะบอกเลยว่ารอยสิว

ไม่ว่าจะเป็นรอยดำหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอหน้าไม่ใส

หน้าแห้งตอนนี้ดีขึ้นมากแล้วค่ะเห็นผลได้ชัดหลังจากใช้ไป5ซองแรกนี่บอกเลยว่าตกใจมากกับผลลัพธ์ที่ได้ไม่คิดว่าของในเซเว่นจะช่วยกู้ผิวได้ดีขนาดนี้

แถมไม่ต้องไปหาซื้อครีมที่มีราคาสูงอีกด้วย

แถมหาซื้อง่ายมากๆ

ช่วยลดค่าใช้จ่ายได้ดีมากๆเลยค่ะ🥰😚

ตัวแรกที่ตะมาแนะนำกันวันนี้ก็คือ

1.ClearnoseAcneCareSolution💙🤍

ค่ะเป็นเซรั่มบูสต์ผิวลดสิวรอยสิวหน้าใส✨✨

•0%แอลกอฮอล์

•ไม่มีสเตียรอยด์

•ดูแลผิวที่เป็นสิว🧏🏻‍♀️

และยังช่วยฟื้นบำรุงผิวx7

-ผิวแลดูกระจ่างใส

-ลดเลือนรอยดำที่เกิดจากสิว

-ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำไม่แห้งตึง

-ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง

-ควบคุมความมัน

-กระชับรูขุมขน🤩

และยังช่วยให้ผิวเราดูสม่ำเสมอผสานคุณค่าการบำรุงด้วยVEATechnologyและมีVitaminEAcetateเป็นAntioxidantที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น👏👏

>>บอกเลยว่าศัพคุณเค้าเยอะสุดๆเยอะจนอ่านไม่ไหวแต่รวมๆแล้วคือน้องมีตัวช่วยให้หน้าเราดีขึ้นแต่ต้องใช้อย่างต่อเนื่องนะคะและก็ควรใช้อย่างน้อยวันละ2ครั้งเช้า-เย็น

หรือว่าตามที่เราต้องการได้เลยค่ะทาได้ทั่วใบหน้าและลำคอ

ให้เราเน้นไปที่จุดที่เราเป็นสิวหรือรอยสิวได้เลยนะคะก่อนจะทาให้ล้างหน้าให้สะอาดก่อนน้าาา💙💙

2.SmoothAloe-ESnailBrightGel💚

น้องเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกายช่วยลดรอยสิว

ผิวที่ขาดน้ำไม่มีแอลกอฮอล์นะคะน้องช่วยให้ผิวอิ่มน้ำผิวใสแถมยังป้องกันแสงแดดได้ด้วยค่ะแต่ก็ต้องใช้กันแดดร่วมด้วยนะคะ🥰

ส่วนผสมของน้องจะมีทั้ง

🤗👇🏻

-ว่านหางจระเข้>จะช่วยฟื้นบำรุงผิวไหม้จากแสงแดดและมลภาวะ

-วิตามินอี>จะช่วยให้รอยแผลเป็นรอยสิวจุดด่างดำจางลง

-เมือกหอยทาก>จะช่วยทำให้ผิวแข็งแรงรูขุมขนกระชับลดการเกิดสิวผดสิวอุดตันหน้าไม่เรียบเนียน

-ไฮยาลูรอนิคแอซิด>ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านผิวเป็นขุยผิวขาดน้ำเวลาทาลงไปที่ผิวแล้วรู้สึกเย็นสบายผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ

ที่เห็นน้องช่วยเรื่องผิวได้เยอะขนาดนี้ก็เพราะน้องมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้เข้มข้น99.5%และส่วนผสมอื่นๆเช่นวิตามินอีและสารสกัดเมือกหอยทากก็ได้มาจากธรรมชาติทั้งนั้นเลยนะคะ💁🏻‍♀️🤩

เนื้อเจลจะเป็นเนื้อเจลนุ่มๆซึมง่ายซึมเร็วเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะคนที่ผิวแพ้ง่ายค่ะเหมาะมาก👏👏

ส่วนเวลาที่ทาทาได้ทั้งที่มือที่แขนที่หน้าหรือจะทำเป็นที่พอกหน้าก็ได้ค่ะตื่นขึ้นมาผิวจะได้ฉ่ำๆสู้แดดประเทศไทยกันไปเลยค่ะซิส!!!😆😆

ทาได้ทั้งตอนเช้าและเย็นเลยนะคะยิ่งใช่ต่อเนื่องยิ่งเห็นผลชัดเจนแต่ถ้าอยากได้แบบเย็นชื่นใจเค้าแนะนำให้แช่ตู้เย็นก่อนทาเลยค่ะบอกเลยว่าเย็นสบายผิวมากๆฟินสุดๆตอนได้ทา😚😚😚

3.ClearnoseDarkSpotBrightSolution💜🤍

น้องเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น

ช่วยในเรื่องทำให้ผิวกระจ่างใสผอวดูสม่ำเสมอขึ้น

และช่วยลดเลือนจุดด่างทำให้ดูจางลงด้วยสารสกัดจากดอกแซนด์ลิลลี่วิตามินซีคอลลาเจนและไฮยาลูรอย8โมเลกุล🧐ช่วยผิวที่ดูโทรมให้กลับมาสดใสอีกครั้งด้วยRBATechnologyช่วยบำรุงผิวของเราให้ตรงจุดมากขึ้น

เป็นเซรั่มที่อ่อนโยนต่อผิวมากๆใช้ได้ทั่วใบหน้าโดยให้เน้นที่บริเวณที่เราเป็นรอยจุดด่างดำหรือจุดที่เราคิดว่าผิวเราไม่สม่ำเสมอ*ควรใช้อย่างน้อยวันละ2ครั้งและควรใช้เป็นประจำและต่อเนื่องถึงจะเห็นผลดีตามที่ต้องการ

⭕️แนะนำนะคะใครที่มีปัญหารอยดำรอยสิวหรือเป็นหาสิวที่แก้ไม่หายให้ลองใช้ClearnoseDarkSpotBrightSolution💜🤍+ClearnoseAcneCareSolution💙🤍น้องมาวงกับน้องฟ้าคู่กันดูนะคะรอยสิวจะจางลงผิวจะใสขึ้นมากเลยค่ะคู่นี้เค้าก็ใช้อยู่🥰🥰

💥ทั้ง3ตัวนี้หาซื้อได้ที่7-11ใกล้บ้านได้เลยนะคะ

ราคาน้องถูกมากราคาแค่ซองละ49บาทเท่านั้นเอง🤯

ราคาดีแถมหาซื้อง่ายแบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วมั้ยอ่าาาา🤔

***หรือใครที่ใช้อยู่ลองมาแชร์กันได้นะคะว่าเห็นผลเหมือนกันมั้ย😍😍****

2:เปลี่ยนหน้าสิวให้เป็นหน้าสวย กัน ✌️

หน้า สวย ไร้ สิว_

มาจ้าทุกคน🙃

วันนี้หมูแดงจะมารีวิวสบู่รักษาสิว

ตัวเด็ดตัวดังในTikTok

ของมันต้องลองของมันต้องมี

ทาสการตลาดแล้ว1🤣

ก็เลยจัดไป1แมทจ้า

ทดลองใช้ไป1อาทิตย์

กรี๊ด!!!รอยดำรอยแดงจากสิว

จางลงเร็วมากปลื้มปริ่มน้ำตาจิไหล

ด้วยความที่เรามือบอนมาก

ชอบบีบชอบแกะสิวจนหน้าพัง

มีรอยเต็มหน้า!

แต่ตอนนี้มันจางลงมากๆ

อย่างที่ทุกคนเห็นเลย

ใช้แล้วโครตชอบ

หมดรอบนี้

ต้องซื้อตุนแล้วล่ะ

เป็นสบู่ที่ใช้โครตดีแนะนำเลย

10เต็ม10ไม่หัก

3:MiZuMi – เคล็ดลับหน้าใสไร้สิวไร้รอย

หน้า สวย ไร้ สิว_

คนทักเยอะมากว่าทำไมหน้าใสไม่มีสิวความจริงเราก็เป็นสิวบ้างค่ะแต่มีตัวช่วยที่ใช้ตลอดเลยทำให้สิวหายไวและไม่มีร่องรอยจากการเป็นสิวนั่นก็คือครีมซองลดสิวจากMiZuMiที่หาซื้อได้จาก7-Elevenในราคา49฿ที่ใช้แล้วชอบก็จะมีอยูาสามตัวมารีวิวกันค่ะ

꙳PeptideAcneGel:เจลแต้มสิวเนื้อบางเบาซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะไม่มีน้ำหอมไม่มีแอลกอฮอล์มีSAที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวและลดการอุดตันของสิวจุดเด่นของตัวนี้อยู่ที่Oligopeptide-10แปปไทด์มี่จะเข้ามาช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของสิวนั่นเองวันไหนสิวขึ้นรีบแต้มอันนี้ไม่เกินสองวันก็ยุบแล้วเราแต้มเป็นจุดนะคะไม่ได้ทาทั้งหน้า

꙳B3AcneConcentrateSerum:เซรั่มลดรอยสิวเนื้อจะใสๆบางๆอ่อนโยนไม่มีสีไม่มีน้ำหอมไม่มีแอลกอฮอล์มีNiacinamideที่ลดรอยจากสิวและZincที่ช่วยลดความันบนใบหน้านอกจากนั้นยังมีaloeเพิ่มความชุ่มชื่นด้วยอันนี้เอามาได้ทั่วหน้าเลยค่ะซึมไวแต่เนื้อแอบจะหนึบๆนิดนึงต้องทาบางๆ

꙳AHABHAAcneSerum:เซรั่มเนื้อบางเบาช่วยปรับสมดุลของผิวลดการอักเสบขอสิวลดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียเพราะเค้าจะexfoliateผิวหน้าเราด้วยAHAและBHAใครมีปัญหาสิวเสี้ยนแบบเราแนะนำมากค่ะตัวนี่ช่วยทำให้สิวเสี้ยนหลุดง่ายขึ้นจริงๆปังมาก

ทั้งหมดก็คือซื้อซ้ำมาหลายซองแล้วได้ข้าวว่ามาแบบหลอดด้วยนะคะต้องไปหามาใช้แล้ว~

พิกัด:7-Eleven

4:🌟💡items กู้ผิวหน้าสิวจนตอนนี้หน้าใสไร้สิว ‼️

จะมารีวิวผิวตัวเองคือช่วงนั้นเป็นช่วงเเพ้หนักมากๆเเพ้เเมสเเพ้ครีมเเพ้ทุกอย่างจนต้องพักใช้พวกครีมเซรั่มต่างๆสิวผดสิวผื่นสิวฮอร์โมนสิวเครียดมาหมดตู้มเดียวที่หน้า🥲อยากหาตัวช่วยเลยไปปรึกษาเพื่อนเพื่อนเเนะนำอาหารผิวตัวนี้มาเป็นอาหารผิวของเเบรนด์กลอลลี่เป็นอาหารผิวจากภายในสู่ภายนอก

-จะมีสองซองมีคอลลาเจนไดเปปไทด์เเละก็โทเมโทวิตซีตัวคอลลาเจนไดเปปไทด์ซองสีชมพูมีสารสกัดจากปลาทะเลน้ำลึกน้ำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นเป็นคอลลาเจนสายพันธุ์เดียวกับผิวเราด้วยนะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสอมชมพูผิวดูฉ่ำโกลวสุขภาพดีเเกมันปังมากจึ้งงมากกก‼️🥳

-ส่วนโทเมโทวิตซีซองสีส้มสารสกัดจากมะเขือเทศจากประเทศสวิต1เเคปซูลเท่ากับมะเขือเทศ34ผลตัวนี้ตอบโจทย์สำหรับคนที่ไม่ชอบกินมะเขือเทศมากๆ1เเคปซูลตัวเดียวจบปังมากกกกกก‼️‼️น้องจะช่วยเรื่องลดรอยดำรอยเเดงของสิวหรือถ้าใครมีรอยสิวที่เป็นปียังไม่หายลองตัวนี้นับรองตอบโจทย์มากๆลดรอยสิวได้ดีมากๆ(ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของเเต่ละบุคคล)ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันป้องกันเเสงเเดดภายในสู่ภายนอกด้วยนะ

🌟การกินของเค้าจะมีสองสูตรสูตรบูสผิวเเละสูตรปกติช่วง7-14วันเเรกเรากินบูสผิวก่อนเลยค่ะเรากินตอนท้องว่างตอนเช้าก่อนอาหารและก่อนนอนพอกินไปสักพักรู้สึกว่าหน้าดีขึ้นมากๆรู้สึกผิวหน้าละเอียดผิวหน้าอิ่มฟูรูขุมขนกระชับหน้ากระจ่างใสขึ้นมากๆหน้าตาไม่หมองคล้ำด้วยเวลาโดนเเสงหน้าเล่นเเสงผิวสวยมากๆ

ดีใจจากจากหน้าสิวกลายเป็นหน้าใสตอนนี้กล้าพูดได้เลยว่าที่กล้าจะถ่ายกล้องสดเเกความปังของกลอลี่อ่ะคือต้าชชรีวิวเเบบกินเองไม่อวย‼️

5:หน้าใสไร้สิวด้วยโฟมล้างหน้า ราคาหลักร้อย!!

🌈💐วันนี้แอ้มจะมาแนะนำโฟมล้างหน้าราคาหลักร้อยย

🧴CeraveHydratingFacialCleanser88ml.165฿💸

:ตัวนี้จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าใช้แล้วหน้าไม่แห้งแถมยังช่วยป้องกันผิวอีกด้วยเป็นเนื้อเจลไม่มีฟองอ่อนโยนต่อผิวมากๆส่วนตัวแอ้มใช้แล้วผดที่หน้าลดลงมากๆเลยยย✨

🧴LaRoche-PosayEffaclarDeepCleansingFoamingCreamClenser125ml.495฿💸

:ตัวนี้จะค่อนข้างเหมาะกับคนที่ผิวหน้ามีความมันหรือผิวผสมเพราะตัวนี้ค่อนข้างลดความมันบนใบหน้าได้ดีแต่ใช้แล้วหน้าไม่เอี๊ยดเลย!น้องเขาเติมความชุมชื้นให้ใบหน้าให้กับเราและช่วยลดสิวอุดตันได้ดีมากเนื้อโฟมมีฟองเยอะถ้าใช้ที่ตีฟองก็คือสนุกเลยนุ่มกับหน้ามากๆ

🧴PlantneryTeaTreeFacialCleanser250ml.129฿💸

:ตัวนี้จะช่วยลดปัญหาสิวที่หน้าโดยตรงคือมีส่วนช่วยลดทั้งสิวอุดตันสิวอักเสบหรือแม้แต่คนที่มีรูขุมขนกว้างสามารถใช้ได้ทั้งผิวแพ้ง่ายและผิวผสมเลยทีเดียววตัวcleanserจะเป็นเนื้อเจลไม่ค่อยมีฟองพอล้างหน้าออกมาก็จะรู้สึกนุ่มๆที่หน้าา

6:How to หน้าเนียน no สิว ต่อให้โชว์หน้าสดก็พร้อมโชวววววว์

หน้า สวย ไร้ สิว_

ต้องขอออกตัวก่อนว่าเมื่อก่อนอั้มก็รู้สึกว่าหน้าอั้มธรรมดา555และนี่ไม่ใช่การอวดแต่อยากแบ่งปัน💖

ตั้งแต่เด็กจนโตอั้มมักจะมีคนถามเสมอว่าใช้อะไรทำไมหน้าใสซึ่งส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะกรรมพันธุ์ด้วยเพราะที่บ้านแทบไม่มีใครเป็นสิวเลยแต่อีกส่วนก็ขึ้นอยู่กับการดูแลของตัวเราเองเหมือนกันการหน้าใสมันก็ดีนะแต่การรักษาให้หน้ามันใสแบบนี่ไปเรื่อยๆเนี่ยยากกว่า555

วันนี้เลยจะมาแบ่งปันฮาวทูให้กับทุกคนถ้าทำได้สักครึ่งนึงอย่างน้อยหน้าต้องดีขึ้นแหล่ะ555

1.ดื่มน้ำเยอะๆ

เป็นเรื่องง่ายมากๆแต่สำหรับหลายๆคนก็เป็นเรื่องยากมากๆเหมือนกันแต่มันดีจริงๆทุกคนการดื่มน้ำเยอะๆไม่ใช่แค่หน้าใสแต่ผิวตัวก็ดีด้วยจากประสบการณ์ส่วนตัวที่ดื่มน้ำวันละ3ลิตรทุกวันมาเกือบ2ปีผิวแทบไม่แห้งเลยชุ่มชื่นมากกแม้จะไม่ได้ทาโลชั่น**แต่ก็ไม่ดีหรอกนะทาโลชั่นด้วย55**

ข้อเสียก็คืออาจจะเข้าห้องน้ำบ่อยหน่อยแฮ่ๆ

2.นอนให้เร็วขึ้น

เพราะในช่วงที่เรานอนหลับร่างกายจะซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอรวมไปถึงเซลล์ผิวบนใบหน้าเราด้วย

3.ทานอาหารมีประโยชน์

การดูแลผิวให้ดีควรเริ่มจากภายในโดยเฉพาะอาหารที่เราทานเข้าไปการทานผักผลไม้ที่มีประโยชน์เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้ผิวของเราดูดีแต่ก็ต้องดูด้วยน้าว่าเราทานอะไรได้บ้างให้พอดีต่อร่างกายและเราแฮปปี้ที่จะกินมัน

4.ใช้สกินแคร์ที่เหมาะกับผิวตัวเอง

การเลือกสกินแคร์ที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองก็สำคัญนะถ้าใช้ตรงกับปัญหาผิวหน้าที่เรามีสักวันปัญหาบนหน้าเราก็จะหายไปปปป

5.ทำความสะอาดใบหน้าให้ดีๆ👍

สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการดูแลผิวก็คือ“ความสะอาด”ต่อให้ใช้สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ดีแค่ไหนแต่ถ้าหน้าไม่สะอาดก็ไม่ช่วยอะไรนะจ๊าาาsoใช้คลีนซิ่งก่อนล้างหน้าด้วยโฟมด้วยน้าาา

6.ต้องทากันแดด!!!!

เจ้าแดดตัวดีทำร้ายผิวได้มากจริงๆแล้วยิ่งอาศัยอยู่ในไทยแลนด์แดนที่ร้อนดุจนรกแบบนี้จะไม่ทากันแดดไม่ได้เลยนะ!!!ห้ามลืมทากันแดดเด็ดขาดถ้าไม่อยากฝ้ากระ

ขึ้นปุ๊ดๆๆๆมันรักษายากน้าาาาทากันแดดเถอะะะ

💖🥰🙏

หลายๆคนอาจจะทำได้ไม่ครบเพราะการใช้ชีวิตในแต่วันของแต่ละคนมันต่างกันแต่ถ้ามีข้อไหนที่พอทำได้ก็ทำน้าาาเพื่อผิวสุขภาพดีของทุกคนนนนนน

ป.ล.ทุกรูปถ่ายด้วยกล้องสดโนฟิลเตอร์และใช้แสงธรรมชาติ

ป.ล.2.กรุณามองข้ามใต้ตาชั้นไปเนื่องจากเป็นภูมิแพ้จ้าา555มันแก้ยากจริงๆอันนี้แหะๆ

Comments are closed.