เจ ล ไล เนอ ร์ ยี่ห้อ ไหน ดี-แต่งหน้าไปเรียนแบบง่ายๆด้วยอายไลเนอ

1:แต่งหน้าไปเรียนแบบง่ายๆด้วยอายไลเนอ

แต่งหน้าไปเรียนแบบง่ายๆด้วยอายไลเนอร์เจ้านาง

มาค้าาาาพสวันนี้จะแต่งหน้าไปโรงเรียนแบบเบาเบ๊าาาาา

นางเอกของเราวันนี้ก็คืออายไลเนอร์เจ้านางมือใหม่ใช้ได้นะจ้ะพู่กัน0.5มม.กันน้ำกันเหงื่อเส้นคมแบบฟาดมากแม่ใช้กรีดอายอย่างเดียวไม่พอเอามาเติมหางคิ้วเพื่อความคมชัดยังได้นะเออ

ไปจ้ะไปตำhttps://shopee.co.th/shop/176122577

2:มาแล้ว อายไลเนอ อายไลใจจ

เจ ล ไล เนอ ร์ ยี่ห้อ ไหน ดี_

มาล้าวววอายไลเนอร์ที่ฉันใฝ่ฝันนน

ทุกคนขามีอายไลเนอร์เอยอายไลเนอร์ใจมาฝากกกค้นพบแล้วหัวพู่กันเรียวเล็ก0.5มม.ดือมากกกกกคอนโทรลง่ายมากไม่มีทางเขียนแล้วออกนอกทางแกนึกออกใช่ปะ5555555ราคาไม่แพงจับต้องได้มีขายทั่วไปตามร้านบิวตี้เช่นeveandboyที่สำคัญวันนี้จะมาแบ่งปันเทคนิคดีๆในการกรีดตาด้วยยยยไปดูตามคลิปเยยย

3:Review สีเจลยี่ห้อ Very good nails💅🏻

เจ ล ไล เนอ ร์ ยี่ห้อ ไหน ดี_

วันนี้จะมารีวิวสีเจลยี่ห้อverygoodnailsสำหรับคนที่อยากเริ่มต้นทำร้านเซตเดียวจบสีสวย!!!!สีในเซตนี้ค่อนข้างครอบคุลมทั้งสีเข้มและสีอ่อนสีสวยสีสดตามในชารตสีที่ให้มาถ้าเป็นสีอ่อนต้องทาหลายรอบหน่อยแต่คะแนนเต็ม10เอาไป8เราว่าสีดีเลยทั้งคุณภาพและราคาที่จับต้องได้

พิกัด:แอปส้ม

4:อยากแต่งหน้าสายฝอ ต้องเริ่มจากตรงไหนดี?

สำหรับใครที่กำลังเริ่มเข้าสู่วงการฝอแต่ไม่รู้จะเริ่มยังไงดีวันนี้เอื้อมรวบรวมมาให้แล้วค้าาจากประสบการณ์ตัวเอง555จริงๆสิ่งแรกที่ทำให้เลือดฝอเอื้อมพุ่งกระฉูดคือทรงผมค่ะทุกค้นนนพอตัดรองทรงปุ๊บความมั่นมาเต็มเลยรู้สึกว่าใช่5555แต่จริงๆเป็นคนที่ชอบผู้หญิงฝรั่งตั้งแต่เด็กอยู่แล้วค่ะรู้สึกว่าหน้าเค้าสวยเซ็กซี่เราก็อยากเป็นแบบนั้นบ้างอิอิมาเริ่มกันดีกว่าค่าา

บอกไว้ก่อนนะคะว่าถ้าใครแต่งละขาดข้อใดข้อนึงไปก็ไม่เป็นไรงับบางสิ่งมันทดแทนกันได้ค่าไม่จำเป็นต้องทำตามเอื้อมทั้งหมดน้าาบางทีเอื้อมก็ไม่ได้แต่งครบอะไรเลยแค่ยกหลักๆที่เค้านิยมแต่งกันมาให้ชมค้า~🥰

(1)คอนแทคเลนส์สีชัดๆ

-แต่ก็ไม่เสมอไปนะทุกคนทุกวันนี้การแต่งหน้ามีหลากหลายมากบางคนไม่ใส่คอนแทคก็ดูฝอได้อย่างที่เห็นในรูปมันมีอีกหลายปัจจัยเลยค่ะแต่ถ้าเราใส่คอนแทคสีชัดๆก็จะทำให้ดูฝอมากๆขึ้นอีกค้าา

(2)คิ้วโก่งๆคมๆ

-อันนี้ก็ดูจะเป็นเอกลักษณ์ของสายฝอไปแล้วกับการเขียนคิ้วให้โก่งๆคมๆสายเกาก็จะคิ้วตรงใช่มั้ยล้าาแต่ๆๆเทรนปัดคิ้วฟูๆตั้งๆของสายฝอก็มาแรงนะคะสาวๆอยู่ที่ลุคการแต่งหน้าของเราด้วยนะคะไม่มีอะไรตายตัวเลยจริงๆกับการแต่งหน้า

(3)ชั้นตาชัดๆ

-โดยกำเนิดของฝรั่งเนี่ยเบ้าตาเค้าจะลึกตาโตมากเลยทุกคนใครยังไม่ถึงขั้นศัลย์ก็ใช้วิธีติดตาข่ายตาสองชั้นเอาเหมือนเอื้อมก็ได้นะคะอิอิกระซิบว่าในอนาคตเอื้อมทำแน่นอนค่ะ555แต่ๆๆอีกละ555ทุกคนเคยเห็นหมวยฝอมั้ยยยงื่อออันนั้นเอื้อมก้ชอบมากด้วยความที่เค้าตาชั้นเดียวอะแต่เค้าแต่งฝอมันให้ความเก๋ความชิคมากๆใครมีตาชั้นเดียวก็ลองหาเรฟแต่งดูก่อนลองติดหรือศัลย์ตาสองชั้นก่อนก็ได้นะคะ

(4)เขียนอายไลเนอร์เฉี่ยวๆ

-หางตาต้องจึ้งนะจ๊ะบอกเลยถ้าหางตกจะเป็นสายเกาดังนั้นเชิดหางเข้าไว้ค้าาเรียกได้ว่าเครื่องสำอางที่หมดบ่อยที่สุดนี่คงเป็นอายไลเนอร์555

(5)ขนตาฟูๆปังๆ

-บางคนอายไลเนอร์ไม่ต้องก็ได้แค่ขนตาฟูๆคือจบค่าาจะต่อหรือจะติดก็ขอให้ปังปั้วะเข้าไว้ให้คนถามว่าขนตาหรือกันสาด555

(6)เฉดดิ้งให้โครงหน้าชัดขึ้น

-ฝอเค้านิยมกรามชัดโหนกชัดมากอะทุกคนมันดูมีเสน่ห์นะดูมีความโมเดลนี่ก็ชอบก็จัดไปเลยค่าแน่นๆแต่ก็ต้องลุคที่ตัวเองแต่งด้วยนะค้าา

(7)ทาลิปเกินขอบปาก

-นี่ก็คือที่สุดของเค้าล่ะปากต้องใหญ่อิ่มฟูถึงจะดูเซ็กซี่บางคนมีกำลังหน่อยก็เติมฟิลเลอร์คือดียยยส่วนเราๆสายเมคอัพนี่ก็อย่าลืมเขียนเกินๆปากจริงหน่อยนะค้ายิ่งถ้าใช้ดินสอเขียนขอบปากด้วยก็จะยิ่งทำให้ปากเราดูอิ่มฟูสวยยิ่งกว่าเดิมค่ะ

(8)ความมั่นใจ

-สุดท้ายท้ายสุดและสำคัญสุดคือความมั่นใจของเราเองค่ะเรากล้าแต่งมั้ยกล้าที่จะเริ่มต้นทำมั้ยเอามันออกมาจากข้างในอินเนอร์ต้องมาเราสวยเราฝอเราสับท่องไว้เวลาเดินเพราะบางคนสภาพแวดล้อมอาจไม่ได้เอื้อจนทำให้ขาดความมั่นใจในตัวเองได้เหมือนเอื้อมแต่สิ่งที่เอื้อมมีคือความมั่นใจด้วยเอื้อมก็ถือว่าอยู่บ้านนอกเลยแหละคือหนึ่งเดียวในอำเภอเพราะยังไม่เคยเห็นใครแต่งแบบฉันเลยแม่5555แรกๆคนก็จะงงหลังๆคนก็ชินค่ะ55555

5:เปิดกรุเครื่องทำผม4ยี่ห้อ 4สไตล์

1.ลอนเกาหลีเครื่องม้วนผมแกน38ในตำนานที่ทุกคนต่างก็ต้องคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วกับเครื่องม้วนผมจากจีนโดยชิ้นนี้ราคาคุ้มค่ามากเราใช้มาประมาณสองปีแล้วน้องยังสภาพดีไม่พังเลยนะความร้อนสามารถปรับระดับได้

2.ลอนมาม่าตัวเครื่องสีชมพูใช้ทางด่วนมามากสะดวกมากซึ่งเครื่องนี้เราใช้มาประมาณสี่ถึงห้าปีแล้วน้องก็ยังทนตลอดเลยเหมาะสำหรับวันที่เร่งรีบสามารถทำลอนมาม่าได้เร็วทันใจ

3.เครื่องหนีบผมตรงของเลอซาช่าแบรนด์นี้ก็ขึ้นชื่อในเรื่องของเครื่องทำผมอยู่แล้วนะคะไม่ต้องสึกเลยสามารถหนีบผมให้ตรงแบบมากแต่ติดแค่ที่ไม่สามารถปรับระดับความร้อนได้นะคะแต่ว่าน้องก็หนีบผมตรงดีใช้งานทนค่ะ

4.เครื่องทำผมต้องแบบหวีด้วยเครื่องตัวนี้นะสามารถทำให้ผมตรงได้แต่ว่าจะไม่ได้ตรงเท่ากับเครื่องหนีบผมขนาดนั้นเพราะว่าน้องเป็นหวีแต่ว่าเรารู้สึกว่าเครื่องนี้ทำให้ผมไม่ค่อยชี้ฟูช่วยลดในเรื่องไฟฟ้าสถิตติดตรงที่พอนานไปผมก็จะคลายตัวนะผมไม่ได้อยู่ตรงตลอดทั้งวันขนาดนั้นแล้วก็รู้สึกว่าผมไม่ค่อยเสีย

6:ตามรอยหนังดัง #คังคุไบ สวยคมเข้มแบบนี้ ใช้อะไรเขียนตากันนะ?

เจ ล ไล เนอ ร์ ยี่ห้อ ไหน ดี_

สวัสดีค่าาาทุกคนนนน

ช่วงนี้กระแสหนังอินเดียเรื่องคังคุไบกำลังมาแรงงงก็ต้องตามเทรนด์แต่งหน้าแต่งตัวตามนายหญิงซักหน่อยยยยสวยมากกกกคมมากกกกดีงามไปหมด😍😍😍

GangubaiKathiawadi❤️❤️❤️

ซึ่งสังเกตว่าการเมคอัพของเธอจะเน้นส่วนตาและคิ้วมากกกๆๆๆๆคิ้วและตาคือต้องคมต้องเข้มตามฉบับสาวแขกอายไลน์เนอร์จะไม่ได้มีความบางเฉี่ยวมากแต่จะเน้นความคมเข้มของสีมากกว่า

หลายคนน่าจะอยากรู้ว่าเขาใช้อะไรเขียนกันวันนี้เรามาเฉลยค่าาาสิ่งที่สาวๆแขกใช้เขียนตาเขียนคิ้วกันให้ออกมาคมเข้มแบบนี้เรียกว่า“อายแขก”ค่ะ(อายไลน์เนอร์แขกนั่นเองงง)

ซึ่งอายแขกเนี่ยจะไม่ได้เป็นอายไลเนอร์น้ำๆแบบที่เราใช้กันทั่วไปแต่จะเป็นแบบดินสอที่มีความหนาและสีเข้มม๊ากกกนายเองเคยใช้เขียนตาคือให้ความคมเข้มจริงงแต่ล้างออกยากมากกกกค่ะ55555555ติดนานไป3วัน5วันเลยยยยแต่สวยจริงนะคมมากกกไม่แพนด้าด้วยยย

❤️❤️❤️❤️❤️

ชื่อสินค้า:อายแขกakaอายไลน์เนอร์แขก

✨เกี่ยวกับสินค้า:เป็นอายไลน์เนอร์แบบฉบับของสาวแขกสาวอินเดีย

✍🏻วิธีการใช้งาน:ใช้เขียนได้ทั้งตาและคิ้ว

📌ข้อดี/ข้อเสีย:ให้ความคมเข้มสวยแบบสาวแขกติดทนนานมากกกกกราคาถูก

💰ราคา:ประมาณ20-50บาท

📍พิกัด:https://shope.ee/4pat0EVAPY/https://s.lazada.co.th/l.ZQVH

ใครยังไม่ดูหนังเรื่องนี้สามารถไปดูได้ที่Netflixเลยน้าาามีซับไทยแล้วค่าาหนังดีสนุกมากกก

7:ปลั๊กเสริม ยี่ห้อ LDNIO มีไฟฟฟฟฟ 💡

ปลั๊กเสริมมีไฟยี่ห้อLDNIOเป็นแบรนด์ที่เชี่ยวชาญด้านระบบการชาร์จไฟมีเต้าเสียบ2ช่องและUSB2ช่องช่องเสียบPD1ช่อง2Socketport+2USB+PD1Portตามรูปมีไฟด้วยยยยมันดีมากกกทุกคนตัดปัญหาปิดไฟแล้วหาของไม่เจอใครยังไม่หลับก็เปิดไฟไว้ก่องได้เวลาเล่นโทรศัพท์ก่อนนอนเป็นเหมือนโคมไฟเวลาเปิดใช้ระบบนิ้วสัมผัสเอาระบบมันป้องกันนิ้วมือเด็กตัดไฟอัตโนมัติเมื่อไฟเกินคุณภาพสูงใช้งานทนทานนนดีอะต้องมี!

💰ราคา:259บาท

📍พิกัด1:ซื้อร้านนี้กดเลย

พิกัด2:ซื้อร้านนี้กดเลย

8:รีวิว✨️ Contact Lens ยี่ห้อ Gliztlens ราคาดี

อันยองอันใจจ้าสาวววววันนี้มาแปลกกว่าเดิมเพราะไม่ได้ใส่แว่นเหมือนปกติ555จะมารีวิวคอนแทคเลนส์จ้า

คือเราเป็นคนสายตาสั้นค่ะแล้วก็ใส่แว่นตลอดย้อนกลับไปเมื่อ8-9ปีก่อนใส่คอนแทคตลอดเลยแบบความส๊วยยยไม้ชอบใส่แว่นเพราะตลกตัวเองแต่เอาจริงๆพลาดมากๆเราใส่คอนแทคเลนส์จนมีปัญหาที่ตาค่ะเพราะเป็นคนใส่นานมากปกติก็ไม่ควรเกิน8ชม.เนอะเราใส่มากกว่า12ชม.ตลอดเลยนั่นก็เลนทำให้ต้องพบหมอตาค่ะตาแดงน้ำตาไหบไม่หยุดมีขี้ตาสีเขียวๆออกมาตลอดจนคุณหมอบอกว่าถ้าไม่เลิกใส่คอนแทคตาจะบอดแล้วนะหลังจากนั้นก็ยาวเลยค่ะใส่แว่นมาตลอดเลย

จริงๆคุณหมอไม่ได้ห้ามใส่คอนแทคนะคะแต่คุณหมอบอกส่าใส่ได้แต่อย่าใส่นานและก็ต้องเลือกยี่ห้อดีๆดูแลทำความสะอาดดีๆห้ามปล่อยตาแห้ง

เราก็มีใส่บ้างเวลาออกงานค่ะแต่จะไม่เงิน4-5ชม.เพราะกลัวแต่เราไปเจอคอนแทคยี่ห้อนี้มาค่ะเราเสิชว่าคอนแทคเกาหลียี่ห้อนี้ขึ้นมาเลยเราซื้อรุ่นNachBrownแบบมีค่าสายตานะคะเป็นรายเดือนค่ะราคาคู่290บาท

ตอนแรกเราแอบหวั่นใจกลัวจะพังเหมือนยี่ห้อเก่าๆที่เคยใส่แต่ผิดคลาดดดดดเลนส์ยี่ห้อนี้นิ่มมากใส่แล้วไม่หนักตาเบยไม่ระคายเคืองตาด้วยนะะและที่สำคัญคือสีธรรมชาติมากกกขนาดมินิเราชอบแบบไม่โป๊ะแน่นอนใส่ไปข้างนอกก็ไม่มีคนรู้ว่าใส่อ่ะตาหวานแบบไม่ได้ใส่คอนแทคแบบนั้นเลย

เขามีหลายลายให้เลือกน้าแต่เราเลือกแบบธรรมชาติเองค่าอิอิใครชอบใส่คอนแทคเลนส์ลองยี่ห้อนี้ดูนะคะสบายตามั่กๆ✨️❤️‍🔥

Comments are closed.